Siêu xe bán tải chạy điện Rivian R1T

(Sieuxevietnam) Mới đây chiếc siêu xe bán tải mang tên Rivian R1T đã được ra mắt, chiếc siêu xe bán tải này rất phong cách và mạnh mẽ với thời gian tăng tốc ngang siêu xe

Chiếc xe có phần đầu ấn tượng với cụm đèn pha đặc dọc phong cách cùng viền LED siêu sáng với các bóng xenon siêu nhỏ cho ánh sáng tốt trong đêm tối.

Dù là bán tải nhưng kích thước xe lớn, dài – rộng – cao lần lượt là 5.475 x 2.015 x 1.815 (mm), chiều dài cơ sở 3.450 mm và khoảng sáng gầm 200 mm.

Xe có viền đèn LED chạy phía trước, động cơ xe đặt dưới gầm, đèn LED chạy quanh cản trước và điều thú vị phần trước đặt đồ được vì làm rỗng.

R1T có bốn động cơ điện độc lập gắn trên mỗi bánh xe, mỗi động cơ sản sinh công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 3.500 Nm, tổng mô-men xoắn truyền đến các bánh xe lên đến 14.000 Nm đây được xem là một con số khủng khiếp cho một chiếc xe điện.

Điều này cũng giúp chiếc xe chạy điện R1T có thể tăng tốc 0-100 kkm/h trong 3,2 giây – tương đương gia tốc của McLaren 570S, từ 0-160 km/h trong 7 giây. Vận tốc tối đa của xe khoảng trên 200 km/h.

Nội thất xe toàn ốp gỗ và có nhiều hệ thống màn hình lớn cao cấp như xe siêu sang, các ghế ốp da cực sang chảnh.

Các ghế ngồi sau xe rộng rãi và có cửa sổ trời siêu rộng như nội thất SUV cỡ lớn hạng sang.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment