Siêu mui trần aston martin vantage 2020 hiện đại

Siêu mui trần mang thương hiệu Aston Martin trở lại với thiết kế nóng bỏng. Cùng những công nghệ hiện đại xứng tầm với thương hiệu siêu xe Anh Quốc

Siêu mui trần đại gia

Siêu xe có lưới tảng nhiệt như đàn anh DB11.  Tuu nhiên cụm đèn xe Full Led kết hợp các chi tiết thể thao đơn giản. 

Siêu xe Aston Martin

Chiếc siêu xe có hốc gió lớn ngang thân xe.  Bộ vành cỡ lớn kích thước 20 inch mà đen. Điểm đặc biệt là siêu xe có hệ số cản gió tốt. Kể cả mở mui tốc độ vẫn cao. 

Kích thước siêu mui trần tương đông với bản coupe.  Cả về kích cỡ nhưng khác nhau bản mui trần có phần mui cắt ra và thay bằng mui bạt. 

Siêu mui trần đại gia Việt mua

Điểm ấn tượng nhất là xe có mui mở siêu nhanh dưới 7 giây.  Ngoài ra thiết kế xe thay đổi ở phần đèn hậu nối liền với nhau. 

Nội thất siêu xe mang màu nâu da bod. Đầy đủ các chi tiết như màn hình giải trí. Các chi tiết bọc carbon ấn tượng. Các phần vô lăng bọc da và có sưởi ấm,  các ghế xe cũng tích hợp mát xa giúp thoải mái hơn trên các quãng đường dài. 

 

Siêu mui trần cũng có các công nghệ hiện đại.  Sử dụng động cơ V8 4.0L Twin-Turbo (hợp tác phát triển cùng AMG) cho công suất 510PS và mô-men xoắn 685Nm, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF và dẫn động cầu sau. Chiếc Vantage Roadster có khả năng tăng tốc 0-60mph (96km/h) mất 3,7 giây và vận tốc tối đa 306km/h (190mph).

An Nhiên

Siêu xe SUV Aston Martin DBX trên phố

Đánh giá về siêu xe Aston Martin Rapide S đậm chất Anh Quốc

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment