Rolls royce Phantom 2019 phiên bản có vách ngăn siêu sang

Vách ngăn siêu sang đầu tiên vốn có trên mẫu Maybach 62S đẳng cấp nhất của Mercedes. Nay Rolls royce Phantom đã theo ý kiến khách hàng đưa vách ngăn làm trang bị tùy chọn trên chiếc Phantom đẳng cấp nhất bản EWB

Và chắc chắn 1 điều rằng khi Rolls royce đưa ra vách ngăn siêu sang làm trang bị tùy chọn. Chắc chắn số người đặt dòng Phantom này còn cao hơn cả bản cũ. Vách ngăn này cũng nâng đẳng cấp Phantom lên hàng siêu sang Limousine.

Vách ngăn siêu sang trên Rolls royce Phantom 2019 1

Về kiểu dáng bên ngoài chiếc Rolls royce Phantom thương mại đầu tiên có vách ngăn. Mang màu da cam phối trắng rất nổi bật và cho 1 khách hàng ở Abu Dhabi. Ngay lập tức sau 1 vòng các đại gia xem có thêm hàng chục đơn đặt mua xe này.

Vách ngăn siêu sang trên xe Phantom

Vách ngăn rất sang trọng, ngăn giữa 2 ghế trước và sau. Do xe đã có chỗ để chân quá rộng nên việc thêm vách ngăn chỉ làm không gian nội thất sang trọng hơn mà thôi. Xe có bàn làm việc bằng gỗ phía trước. Giữa vách ngăn là 1 tấm kính cách âm và làm mờ hay trong suốt được tùy người ngồi sau. Có đồng hồ phía trên cùng gỗ ốp điều hòa lớn sang chảnh. Nội thất xe toàn gỗ xa xỉ và siêu sang.

Vách ngăn xa xỉ xe sang

Nội thất xe cũng có bầu trời sao và giữa 2 ghế ngồi có phần ngăn cách. Có điều khiển ghế ngồi, mát xa, điều hòa và âm thanh cũng như màn hình giải trí.

Nội thất xe siêu sang trọng

Nội thất chiếc Rolls royce Phantom này có gỗ ốp nhiều hơn hẳn so với bản cơ sở. Ốp toàn bộ phần cửa xe, các táp lô, và cả phần dưới.

Xe siêu sang trọng và xa xỉ

Xe cũng có ly pha lê uống rượu vang và ngăn làm lạnh đẳng cấp. Ngồi trên xe cảm giác không kém gì ngồi 1 chiếc Du thuyền siêu xa xỉ.

Đây là lựa chọn hợp lý cho giới siêu giàu và đẳng cấp. Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VIII được trang bị khối động cơ V12 6.75L, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Hộp số tự động 8 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment