Porsche Panamera 4 Executive màu đỏ giá 7 tỷ

Porsche Panamera 4 Executive màu đỏ giá 7 tỷ đẹp

Porsche Panamera 4 Executive mang màu đỏ hiếm về Việt Nam. Trước đến nay bản kéo dài chủ yếu màu đen và trắng. Xe cũng được trang bị thêm Option


Porsche Panamera đẹp đỉnh

Chiếc xe mang biên bản màu đỏ tươi này cũng lad tùy chọn màu sơn.  Có giá lên tới 200 triệu đồng. Nhìn bộ mâm xe tuyệt đẹp và là tùy chọn giá hơn 250 triệu đồng. 

Xe Porsche Panamera sang chảnh màu đỏ

Porsche Panamera 4 Executive phân biệt với bản thường nhờ thân xe và ô cửa sau dài hơn.  Ngoài ra xe dán chữ Executive ngang thân xe ở trụ C.  Xe có trục cơ sở dài hơn 20 cm so với xe cơ sở. Dài x rộng x cao lần lượt là 5.199 x 1.937 x 1.428 mm. 

Siêu xe thể thao Porsche Panamera

Phần đuôi xe Porsche Panamera 4 Executive có 4 ống xả cực đẹp.  Phần đèn pha có dạng đèn LED nối 2 bên cùng ốp cản dưới. 

Cánh gió siêu xe Porsche Panamera đẹp sang chảnh 2020

Đuôi xe có cánh gió khá đẹp có thể chỉnh điện.  Hoặc tự động nâng lên lúc xe đạt tốc độ cao. Các ô cửa xe có ốp chrome khá ấn tượng. 

Nội thất xe sang Porsche Panamera đẹp mê mẩn

Nội thất xe cũng là tùy chọn màu da.  Có giá hơn 250 triệu đồng.  Tổng giá trị xe lên hơn 7 tỷ đắt hơn 1 tỷ giá khởi điểm là 6 tỷ. 

Xe sang đẹp cho nhà giàu

Xe cũng có cửa sổ trời rộng rãi và các chi tiết chrome sang trọng. 

Phần ghế sau rộng rãi và tiện nghi.  Chỉ có 2 ghế ngồi sau cho VIP mà thôi.  Panamera 4 Executive là động cơ 3.0L V6 turbo cho công suất 330 mã lực và mô men xoắn 450Nm, kết hợp cùng hộp số PDK 8 cấp cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 5.6s, trước khi đạt tốc độ tối đa 262km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 7.8L/100km đường hỗn hợp.  Giá xe ở Việt Nam vượt mốc 7 tỷ cho chiếc xe trong bài này. 

An Nhiên

Ảnh: Tùng Lê

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment