Ngắm xe siêu sang Rolls-Royce Wraith đen mờ độc nhất

(sieuxevietnam) Không phải là 1 phiên bản độ nhưng xe siêu sang Rolls-Royce Wraith đen mờ là phiên bản hiếm và chính hãng của Rolls royce, chiếc xe có tên đầy đủ là Rolls-Royce Wraith Carbon Fiber

rolls-royce-doc-nhat

Hãng siêu xe Anh quốc vừa chính thức giới thiệu chiếc Rolls-Royce Wraith Carbon Fiber với một phiên bản màu duy nhất là đen mờ. Những thông này được tiết lộ trên Facebook của đại lý chính hãng ở Geneva – nơi mà chỉ có 25 chiếc Carbon Fiber được lên kế hoạch sản xuất.

rolls-royce-doc-nhat1

Thân xe không được làm từ carbon mà được làm bằng thép và nhôm tiêu chuẩn. Do đó, trọng lượng xe đạt tới 2.440 kg – thông số kỹ thuật dành cho thị trường Mỹ.

rolls-royce-doc-nhat2

Thân xe đen bóng kết hợp với mui xe đen mờ và lưới tản nhiệt sáng bóng – 2 tông màu trái ngược tôn lên kết cấu của mẫu. Lưới tán nhiệt màu sáng bóng, với biểu tượng nữ thần “Spirit of Ecstasy” ngay trên nắp ca-pô

rolls-royce-doc-nhat4

Bên trong cabin Rolls-Royce Wraith Carbon Fiber đã được thay đổi khá nhiều. Các đồ trang trí bằng gỗ đã được thay thế bằng đồ trang trí làm bằng carbon – một sự kết hợp độc đáo với ghế da màu đen. Một số chi tiết trong xe cũng có điểm nhấn nhá màu đỏ, điểm xuyết thêm các dải Starlight nhấp nháy tuyệt đẹp.

rolls-royce-doc-nhat5

Được biết, thời gian hoàn thành Starlight phải mất từ 9 đến 17 tiếng. Mẫu xe ô tô mới sở hữu ngưỡng cửa xe được trang bị một tấm nhôm đặc biệt.

Chiếc Rolls-Royce Wraith Carbon Fiber phiên bản giới hạn có nhiều cải tiến cả về ngoại thất và nội thất. Về động cơ, xe không có bất cứ thay đổi nào.

rolls-royce-doc-nhat3

Carbon Fiber tiếp tục được trang bị động cơ V12 6.6 lít với 624 mã lực và mô-men xoắn đạt tới 800Nm. Động cơ này đủ để khiến một chiếc coupe lớn đạt vận tốc 96km/h chỉ trong 4.4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment