Ngắm siêu xe Pagani Zonda 760 Fantasma độc nhất vô nhị

(Sieuxevietnam.com) Chiếc siêu xe Pagani Zonda 760 Fantasma vốn đã rất đẹp và độc đáo nay được nâng cấp khác biệt và mạnh hơn

Siêu xe nổi bật với màu nâu bóng, các viền xe bóng lộn và Zonda Fantasma Evo được thay nắp capô mới, tương tự loại trên Zonda By Mileson ra đời vào năm 2016.

Pagani còn loại bỏ dải đèn LED định vị ban ngày trên Zonda Fantasma Evo. Tiếp đến là đường kẻ màu đỏ chạy từ cản va trước, qua sườn xe đến cản va sau. Kẹp phanh của Pagani Zonda Fantasma Evo được sơn màu đỏ tông xuyệt tông.

Đuôi siêu xe có cánh gió bằng các bon lớn và khuếch tán gió cực kỳ hoành tráng, khác biệt.

Bên trong Pagani Zonda Fantasma Evo là nội thất bọc Alcantara màu đen, bộ ghế thể thao thiết kế mới, tương tự loại dùng cho Huayra Roadster. Trước đây, Pagani Zonda 760 Fantasma được trang bị nội thất bọc da màu trắng phối đỏ.

Chiếc xe mang trong mình dòng máu Pagani nên xe mạnh mẽ. Động cơ của Pagani Zonda Fantasma Evo là động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 7,3 lít. Hiện chưa rõ công suất cụ thể của động cơ này. Chỉ biết rằng, động cơ kết hợp với hộp số tự động tuần tự 7 cấp thay vì sàn 6 cấp như trước. Nếu theo đúng yêu cầu của đại gia Hồng Kông thì chắc chắn Pagani Zonda Fantasma Evo sẽ mạnh hơn so với phiên bản cũ.

Giá bán của siêu xe chắc chắn phải ở mức vài triệu đô, chiếc xe này là bản độc nhất và cũng được chủ nhân thích thú mỗi khi cầm lái.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment