Ngắm Maybach S400 độ lô gô lên đời “Maybach S600L” trên phố

(Sieuxevietnam) Mới đây trên đường phố Bình Phước xuất hiện 1 chiếc xe siêu sang mang lô gô “Maybach S600L” với biểu tượng Maybach gây xôn xao. Tuy nhiên nhiều người đã phát hiện ra nó chỉ là 1 chiếc xe độ “lô gô” mà thôi

Được biết chiếc xe này gây chú ý nhiều người bởi kiểu dáng của nó, chiếc xe nhìn khá lớn và hoành tráng đồng thời toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp riêng.

Tuy nhiên nhiều người cũng nhanh chóng phát hiện ra nó không phải là 1 chiếc Maybach S600 vì hiện tại Mercedes Maybach chưa có bản gì gọi là “Maybach S600L”, còn lô gô Maybach trên dòng Mercedes Maybach vốn được gắn trên trụ C, người chủ xe đã độ thêm lô gô Maybach nhìn sang trọng hơn hẳn, cái này cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên nhìn ngang hông chiếc xe có vẻ không có ký hiệu V12 của dòng Maybach S600 đình đám, chiếc xe đã bóc chữ 4 Matic ra và để ý vành xe bản này nhìn nhỏ hơn bản Maybach S600 dù đặt hàng loại vành cao cấp của dòng này.

Nếu nhìn bên ngoài có thể thấy chiếc xe này không khác nhiều với đàn anh Maybach S600 tuy nhiên phần đuôi xe ít nẹt chrome hơn và nội thất cũng ít trang thiết bị hơn đàn anh.

Video xe siêu sang Maybach S600L hàng “độ lô gô” xuất hiện trên phố.

Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment