Ngắm dàn siêu xe, siêu sang khủng ở showroom

(Sieuxevietnam) Những chiếc siêu xe, siêu sang trong bài báo dưới đây khiến nhiều người thích thú bởi phong cách toàn tập là xe khủng và nhiều người choáng

Nằm tại Riyadh, Ả-rập Xê-út, showroom Seven Car Lounge từng nổi tiếng khi đã đưa về cùng lúc cả 3 mẫu siêu xe hybrid hàng đầu hiện nay là LaFerrari, McLaren P1 và Porsche 918 Spyder để phục vụ các “đại gia” dầu mỏ, cùng hàng loạt những siêu xe tiếng tăm khác.
Showroom Al AIn Class Motors tại Dubai liên tục có một loạt những siêu xe đình đám như Aston Martin One-77, Bugatti Veyron, Ferrari F12 Berlinetta, LaFerrari, Lamborghini Aventador hay thậm chí là Lykan Hypersport được trưng bày.
Dân chơi siêu xe ở Mỹ đã không còn xa lạ với đại lý Prestige Imports, nơi được coi là một trong những điểm phân phối Lamborghini chính hãng tại xứ Cờ Hoa. Được điều hành bởi một doanh nhân 27 tuổi, showroom này cũng có bán cả những siêu xe khác không thuộc Lamborghini.
Là một trong những nhà cung cấp siêu xe lớn ở châu Âu, Amian Cars có 2 đại lý nằm tại Anh và Đức. Hệ thống showroom này nổi tiếng bởi sự xuất hiện liên tục của những chiếc Koenigsegg và Pagani.
Nằm rải rác tại nhiều vị trí trên nước Nhật, với 2 “đầu não” ở Tokyo và Nagoya, Bingo Sports không chỉ bán siêu xe mà còn có cả các dòng xe độ hay xe hiếm khác. Một số cái tên đặc biệt đang có mặt tại showroom này gồm Maserati MC12 Corsa hay Schuppan 962C.
Bất cứ ai ghé thăm Showroom Megastar Motors tại Dubai đều sẽ phải “nuốt nước bọt” trước dàn xế sang Rolls-Royce và Bentley, bên cạnh các siêu xe “khủng” như Pagani Zonda Cinque, Koenigsegg CCX, Koenigsegg Agera R, Ferrari Enzo, Ferrari LaFerrari…
Ra đời năm 1985, Auto Salon Singen là một trong những showroom kinh doanh xe lâu đời nhất hiện nay, và đã từng cung cấp cho khách hàng châu Âu những Bugatti Veyron Supersport hay McLaren F1.
Deals on Wheels đã từng gây xôn xao các đại gia Dubai khi cùng lúc nhập về tới 3 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Meo Constantini phiên bản đặc biệt.
Tại mảnh đất của những đại gia như Dubai, sự xuất hiện của một showroom như Exotic Cars Dubai đã trở thành chuyện “quá là điều bình thường”. Tuy nhiên, showroom này cũng gây ấn tượng khi luôn kiếm được cho khách hàng những mẫu xe hiếm nhất Thế giới theo yêu cầu.
Có thiết kế cổ điển, Miller Motorcars tại Mỹ là đại lý chính hãng Maserati, đồng thời cũng phân phối cả siêu xe từ các thương hiệu khác như
Ferrari, Bentley, Bugatti, Pagani…PHAN ANH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment