Ngắm 6 xe siêu sang Rolls royce khủng nhất Ninh Bình

(Sieuxevietnam) Những xe siêu sang Rolls royce luôn có giá bán cao ngất ngưởng, những đại gia sở hữu xe siêu sang này rất giàu và am hiểu về xe cũng như thích sự xa hoa và hưởng thụ, cùng điểm danh những xe siêu sang Rolls royce mang biển đẹp Ninh Bình.

Xem thêm:

Siêu xe Rolls royce Ghost EWB biển khủng Tuyên Quang trên phố

phantom

Chiếc xe siêu sang thuộc diện nổi tiếng nhất Ninh Bình là xe Rolls royce Phantom phiên bản rồng chiếc xe được mua vào cuối năm 2011 lúc đó xe siêu sang này là xe thuộc diện đắt giá nhất ở Việt Nam, để sở hữu xe siêu sang Rolls royce Phantom rồng chủ nhân của xe phải bỏ ra số tiền 35 tỷ đồng.

anh

Đặc biệt hơn chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom rồng mang biển đẹp ở Ninh Bình này còn là xe có số thứ tự 1 trong 33 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Người hay cầm lái chiếc xe này là 1 đại gia sinh năm 1988 rất nổi tiếng ở Ninh Bình.

xe-dep

Ngoài ra trong gara của vị đại gia này còn có 1 xe siêu sang Rolls royce Ghost mang biển số đẹp Ninh Bình là 35A – 099.99 giá mua tại thời điểm đó khoảng 15 tỷ đồng.

anh-xe-dep

Xe siêu sang Rolls royce Ghost mang biển đẹp Ninh Bình 35A – 009.99 bên cạnh là xe sang Lexus LX570 có giá hơn 4 tỷ đồng.

anh-dep

Trước đó ở Ninh Bình còn xuất hiện 1 xe siêu sang Rolls royce Ghost mang biển khủng 35N – 6789 nhiều nguồn tin cho rằng đây chính là chiếc xe Ghost biển 35A – 099.99 chiếc xe này lúc mới mua về gắn tạm biển số của 1 chiếc xe tải.

Hiện giá xe siêu sang Rolls royce Ghost phiên bản cũ đã qua sử dụng ở Việt Nam khoảng hơn 3 năm vẫn có giá bán cao từ 8 tỷ đồng đến 11 tỷ đồng tùy chất lượng và phiên bản xe.

xe-nb

Ở Ninh Bình còn 1 chiếc xe siêu sang Rolls royce ghost nữa nhưng là phiên bản EWB và chiếc xe này mang biển số 51A – 058.88.

rolls-royce-ninh-binh

Chiếc Rolls royce Ghost thứ 3 mang biển đẹp Ninh Bình là chiếc xe 35A – 028.89. Chiếc xe này cũng chung nhà với mấy chiếc Rolls royce ở trên.

anh-phantom-khung-ninh-binh

Mới đây nhất vào cuối năm 2015 chiếc Rolls royce Phantom phiên bản kéo dài EWB đã về Ninh Bình, được biết 1 chiếc như vậy ở thị trường nước ngoài có giá bán từ 500.000 $ (khoảng 11 tỷ đồng) Sau khi về Việt Nam cộng hết thuế phí giá xe tăng cao hơn 2,5 lần.

anh-phantom-dep-ninh-binh

Rolls royce Phantom EWB Series II là dòng xe kéo dài hơn so với Phantom phiên bản thường khoảng 200 mm chiếc xe có chiều dài tổng thể khoảng 6 mét. Với chiều dài này Phantom có đối thủ cạnh tranh gần nhất trong quá khứ là Maybach 62s. Hiện nay đối thủ của nó là Maybach S600 Pullman.

Như vậy tính đến thời điểm này riêng ở Ninh Bình đã có khoảng 6 chiếc Rolls royce bao gồm 4 xe siêu sang Rolls royce ghost và 2 xe siêu sang Rolls royce Phantom được ra biển số trắng. Nhiều người ngưỡng mộ với những chiếc xe siêu sang Rolls royce đẳng cấp ở trên.

Ảnh: Ninh Bình Cars

THẾ THÀNH (tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment