Ngắm 2 siêu xe BMW i8 biển đẹp ở Hà Nội

bmw-ha-noi

2 chiếc siêu xe BMW i8 mang biển số tuyệt đẹp Hà Nội làm giới dân chơi xe phải phục sát đất, được biết 1 chiếc BMW i8 về Việt Nam có giá sau đăng ký khoảng 7 tỷ đồng

BMW i8 hiện tại ở Việt Nam đã có khoảng 30 chiếc, đây là dòng siêu xe xanh giá rẻ được nhiều người yêu thích, ở Hà Nội đã có khoảng 5 chiếc BMW i8 trong số đó có 2 chiếc mang biển số rất đẹp.

xe-bmw-i8-baoxehoi-dai-gia

Chiếc đầu tiên ra biển số ở Hà Nôi là chiếc BMW i8 biển 30E – 033.33 chiếc siêu xe có màu trắng tuyệt đẹp này thu hút sự chú ý của người đi đường và giới thanh niên hò reo khi thấy xe.

BMW i8 là mẫu xe lai xăng điện, bao gồm một động cơ xăng tăng áp 3 xi-lanh dung tích 1.5 lít cùng mô tơ điện cho tổng công suất 363 mã lực, mô-men xoắn 570 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của xe khá ấn tượng, với chỉ khoảng 4,5 giây.

BMW chỉ cung cấp 4 màu chính hãng trên i8, bao gồm màu trắng, xám, xanh và bạc. Tuy nhiên, người mua có thể cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng cách bổ sung những tùy chọn vành, nội thất hoặc những chi tiết trang trí ngoại thất khác nhau.

BMW cung cấp 5 lựa chọn màu nội thất, hai loại vành đều có kích cỡ 20 inch nhưng cách bố trí chấu khác nhau.

Bốn lựa chọn màu sơn bị xem là quá ít và nhàm chán khiến nhiều người tự sơn lại chiếc xe của mình thành những gam màu nổi bật như đỏ, vàng, cam…

BMW i8 là dòng xe hybrid bán chạy của hãng xe Đức. Thiết kế được chuyển thể từ bản Concept Vision Efficient Dynamics lần đầu giới thiệu năm 2009.

xe-bmw-i8-bien-chuan

Chiếc BMW i8 thứ 2 ở Hà Nội mang biển số 30E – 399.99 đây cũng được cho là biển số xe rất đẹp và phù hợp với đẳng cấp của 1 siêu xe như BMW i8.

Ảnh: Xe đẹp, biển số độc

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment