Mua Land rover để chứng tỏ đẳng cấp, chỉ có thể là Range rover 2019

(Sieuxevietnam) Nếu bạn là người rất giàu có, sở hữu khối tài sản khủng và muốn mua xe gầm cao của thương hiệu Land rover để chứng tỏ sự giàu có và đẳng cấp thì mẫu Range rover thùng to 2019 là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt là phiên bản Autobiography LWB 3.0 với giá từ 12 tỷ đồng
Nhắc đến Land rover thì bất kỳ ai yêu xe cũng biết Range rover thùng to là mẫu xe siêu sang đầu bảng của hãng. Những chiếc xe Range rover thùng to với kích thước lớn, thiết kế sang trọng và đẳng cấp mà bất cứ ai yêu xe cũng biết nó là xe đắt tiền.
Trước kia tại thời điểm năm 2014 khi phiên bản hoàn toàn mới về Việt Nam, những chiếc Range rover bản HSE thấp nhất chỉ có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Mức giá này hiện tại đã tăng lên đến 8 tỷ đồng, lý giải điều này do thuế tiêu thụ đặc biệt tăng mạnh và giá cơ bản của xe tại Mỹ cũng cao hơn do những nâng cấp đáng chú ý vì vậy giá xe đắt hơn nhiều. Còn với chiếc Range rover bản Autobiography LWB đời mới này có giá lên tới 12 tỷ đồng nhập chính hãng. Thậm chí có Showroom ngoài từng báo giá 14 tỷ đồng.
Range rover 2019 không phải là dòng xe mới hoàn toàn nhưng nó là bản nâng cấp khá nhiều, từ thiết kế sang trọng hơn với lưới tảng nhiệt mới, đèn LED full hiện đại cùng các hốc gió lớn.
Đuôi xe thiết kế đèn hậu Full LED kiểu chiều sâu 3D đẹp mắt và sáng hơn. Các ốp chrome ngang thân xe ấn tượng cùng mâm khổng lồ 22 inch.
Xe có nội thất phối nâu và đen siêu sang chảnh. Toàn bộ ghế là da bò cao cấp và sang chảnh nhất. Các chi tiết ốp gỗ rất tinh tế
Điểm đặc biệt xe điều chỉnh toàn bộ chức năng bằng màn hình cảm ứng phía dưới. Các chi tiết ở bảng táp lô dưới cũng rất mới.
Xe có các chi tiết ốp chrome sang chảnh cùng pedal hợp kim xịn, các chỗ để tay khá tiện.
Đằng sau có màn hình cảm ứng lớn cho 2 ghế sau. Điều hòa điểu khiển 2 vùng hiện đại. Xe cũng có cửa sổ trời. Do là bản kéo dài nên hàng ghế sau siêu rộng rãi.
Các ghế sau đều rất sang trọng như sedan siêu sang với độ hoàn thiện rất cao. Nếu nói trong nhà Land rover để mua xe đẳng cấp nhất chỉ có thể là Range rover mà thôi.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment