Mua Bentley chính hãng để tận hưởng dịch vụ tốt nhất

(sieuxevietnam) Theo thông báo của hãng xe siêu sang Anh Quốc Bentley thì khách hàng mua xe chính hãng sẽ được chăm sóc thường xuyên và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

xe-bentley-chinh-hang

Từ ngày 29/2 đến hết 31/3/2016 Bentley Hà Nội sẽ phối hợp với Bentley Motors thực hiện chương trình “Phát tài phát lộc năm mới 2016 tại xưởng dịch vụ Bentley Hà Nội – số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như được kiểm tra xe và tư vấn miễn phí, giá phụ tùng thay mới được giảm 6%, chi phí nhân công được giảm 8%, được áp dụng bảng giá dầu mới ưu đãi hơn, và đặc biệt khách hàng được giao và nhận xe tại nhà hoặc tại địa điểm do khách hàng yêu cầu.

anh-xe-bentley-ha-noi-1

Kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hãng sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể, tư vấn bảo dưỡng sửa chữa theo đúng quy trình của Bentley yêu cầu cùng với các dụng cụ chuyên dụng sẽ đảm bảo việc chẩn đoán chính xác và chiếc xe được sửa chữa và chăm sóc tối ưu nhất.

Mỗi chiếc xe siêu sang Bentley đều là một kiệt tác kết hợp cả về cơ khí, công nghệ và mỹ thuật… nên chiếc xe càng cần được chăm sóc thường xuyên và được chăm sóc bởi những người đại diện từ chính hãng.

Hiện tại đã có vài siêu xe Lamborghini và Bentley chính hãng đã được giao đến tay khách hàng.

THÔNG TIN THÊM:

xe-bentley-mien-phi

Khách hàng khi mang xe Bentley đến kiểm tra và bảo dưỡng tại xưởng sửa chữa của Bentley Hà Nội sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra toàn bộ phần cứng đến phần mềm điều khiển thông qua các thiết bị hiện đại nhất từ nhà máy Crewe (Anh) nhằm chẩn đoán chính xác các lỗi hư hỏng trên xe. Bentley Hà Nội cung cấp dịch vụ theo đúng chuẩn mực toàn cầu của Bentley Motors.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí 67 lỗi thường gặp và tư vấn chi tiết, bảo hành 3 năm bảo hành cho phụ tùng thay thế, bảo hành một năm cho công thay thế cho tất cả những sửa chữa. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham quan bộ sản phẩm chăm sóc xe hiện đại của Bentley và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Bentley tại Việt Nam.

Khách hàng đăng ký lịch hẹn tham gia chương trình liên hệ showroom Bentley Hà Nội, tầng 1, trung tâm Interserco, số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 04.38378888.

MINH QUANG

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment