Minh nhựa mang 4 siêu xe khủng đến Đà Nẵng chơi

Mới đây dàn siêu xe đời mới nhất của Minh nhựa gồm 4 siêu xe tên tuổi. Xuất hiện ở Đà Nẵng khiến người dân thích thú và hưng phấn

4 siêu xe khủng của Minh Nhựa

Nổi bật trong dàn siêu xe này là Pagani Huayra trị giá 80 tỷ đồng. Xe màu nguyên bản màu cam nhưng được dán đề cần trắng và cờ Ý trên nắp ca pô nổi bật. Dàn siêu xe trăm tỷ xuất hiện khiến bao người choáng và ngưỡng mộ.

Tiếp đến là chiếc Lamborghini Urus trị giá hơn 23 tỷ đồng chính hãng mang màu trắng và dán đen nắp cả pô. Nối sau là chiếc Range rover Autobiography LWB 2019 trị giá hơn 12 tỷ đồng.

Kế tiếp là chiếc Mercedes G63 AMG trị giá 12 tỷ đồng, chiếc xe nguyên bản màu trắng và mới đến tay Minh nhựa chưa lâu. Cả dàn xe này đều rất mới và xe nào cũng là niềm mơ ước của giới đại gia vì giá xe nào cũng rất đắt đặc biệt là xe Pagani.

Chiếc siêu xe Pagani này đi đâu cũng là tâm điểm chú ý. Nhiều người xuýt xoa mong có cơ hội được sờ và chạm vào siêu xe đắt tiền nhất Việt Nam này.

Nội thất siêu xe toàn chất liệu carbon và chrome sang chảnh. Các ghế da thể thao và êm ái giúp người ngồi cực thoải mái.

Minh nhựa luôn xứng đáng danh hiệu đại gia chịu chơi bậc nhất Việt Nam. Liên tục những siêu xe đời mới nhất được anh bổ sung vào bộ siêu tập của mình.

 

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment