Mercedes lựa chọn khách hàng mua xe siêu sang Maybach S650 Cabriolet

(Sieuxevietnam) Chiếc xe siêu sang Maybach S650 Cabriolet chỉ có 300 chiếc được bán trên toàn thế giới trong đó có 75 chiếc được bán ra ở thị trường Mỹ nên rất ít khách có cơ hội sở hữu chiếc xe siêu sang này.

Do nhu cầu cao đối với chiếc xe siêu sang trọng S650 Cabriolet tại thị thị trường Mỹ, nên Mercedes đã quyết định lựa chọn khách hàng có đặc quyền những chiếc xe này. Được biết, sẽ có khoảng 75 chiếc Mercedes-Maybach S650 Cabriolet được tung ra tại thị trường Mỹ, trong tổng số 300 chiếc được sản xuất.

maybach

Nguồn tin cho biết, Mercedes sẽ làm việc với 379 đại lý bán lẻ để liên lạc với các “khách hàng tốt nhất” và cung cấp cho họ “quyền từ chối đầu tiên”, theo Giám đốc điều hành Mercedes-Benz tại Mỹ, Dietmar Exler chia sẻ.

Mặc dù có giá đắt hơn 322.000 USD, nhưng siêu xe mui trần Mercedes-Maybach S650 Cabriolet vẫn lập một cú hít tại thị trường Mỹ, nơi mà mọi người phải “xếp hàng” để sở hữu chiếc xe này.

Theo đó, 75 chiếc xe bán ra tại thị trường Mỹ sẽ có sẵn trong ba màu sắc, gồm màu sơn Zircon Red với nội thất màu Porcelain/Black; màu sơn Cote d’Azur Blue với nội thất màu Porcelain/Saddle Brown; màu sơn Diamond White với nội thất màu Porcelain/Yacht Blue. Chiếc xe này sẽ đắt giá hơn so với phiên bản nền tảng Mercedes-AMG S65 Cabriolet và sẽ đi kèm với một bộ sưu tập hành lý tương thích với màu sơn của xe và một giấy chứng nhận có chữ ký của Chủ tịch Daimler Dieter Zetsche.

maybach01

Bên cạnh cabin nội thất lạ mắt, chiếc siêu mui trần S650 Cabriolet cũng sẽ được phân biệt bởi bánh xe hợp kim rèn 20 inch và thêm điểm nhấn cơ thể chrome. Nó sẽ được trang bị động cơ Biturbo 6.0 lít V12 của S65 Cabriolet với công suất 621 mã lực (463 kW) và mô-men xoắn 738 lb-ft (1.000 Nm). Nó sẽ có đủ sức mạnh cho chặng nước rút 0-60 mph (0-96 kph) trong 4 giây và đạt tốc độ tối đa 155 mph (250 kph).

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment