Mercedes AMG G63 2019 giá hơn 15 tỷ đầu tiên về Việt Nam

(Sieuxevietnam) Mẫu xe SUV siêu sang trọng, Mercedes G63 AMG bản Edition 1 cực hiếm về Việt Nam với mức giá bán tạm tính khoảng hơn 15 tỷ đồng

Chiếc xe phiên bản 2019 có đèn pha tròn hầm hố với viền LED bao quanh, các lưới tảng nhiệt vuông vắn hơn kiểu AMG GTS và các ốp hốc gió vuông vắn siêu xa xỉ.

Theo nguồn tin chiếc xe được nhập về 1 showroom tư nhân và có khả năng đã có khách đặt mua chiếc xe SUV siêu sang trọng này. Xe có ống pô ngang thân như bản trước, ốp bậc chrome bóng loáng cùng mâm màu đen cỡ 21 inch viền đỏ đẹp mắt.

Đuôi sau xe không thay đổi nhiều với bản cũ, nhưng đèn hậu Full LED và vuông vắn hiện đại hơn. Xe trang bị hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. G63 2019 có nhiều chế độ lái khác nhau, trong khi hệ dẫn động 4Matic tự động điều chỉnh sức mạnh giữa cầu trước và cầu sau, trong khi mặc định được chia theo tỷ lệ 40% cho phía trước và 60% cho phía sau. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây, tốc độ tối đa 220 km/h, hoặc có thể mở lên 240 km/h khi trang bị gói Driver của AMG.

Nội thất phiên bản mới nhìn rất hiện đại với nhiều chi tiết ốp chrome kết hợp carbon và da siêu sang trọng thêu kim cương khắp nội thất xe, màn hình cảm ứng khổng lồ cỡ 12 inch bệ trung tâm, toàn bộ đồng hồ báo tốc độ hiển thị trên màn hình. Thông tin về xe sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment