Lamborghini Veneno Roadster giá 200 tỷ dù dùng 6 năm

Những siêu xe Lamborghini Veneno Roadster luôn lập kỷ lục về giá. Mới đây một chiếc xe này được bán đấu giá và thu về giá gấp đôi lúc mới mua

Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của Teodoro Nguema Obiang Mangue – Phó Tổng thống Guinea Xích Đạo, con trai của tổng thống Teodoro Obiang Nguema Mbasogo. Xe được mua từ năm 2013 nhưng đến 2016 bị tịch thu sung công quỹ do số tiền mua xe được cho là dùng từ ngân sách.

Đây là siêu xe hàng hiếm thế giới. Trên thế giới chỉ có 9 chiếc. Kiểu dáng của nó siêu hầm hố với các hốc gió lớn. Ngang thân nhìn toàn đường góc cạnh.

Nhìn cản trước cực góc cạnh với các hốc gió lớn. Cụm đèn pha mang dáng dấp như những siêu xe cảm hứng côn trùng. Nắp ca pô cũng có hốc gió carbon. 2 cánh cửa hất lên đúng chất Lamborghini.

Đuôi xe siêu hầm hố với những đường lục giác. Các gờ gió phía dưới bằng carbon. Cánh gió sau rất lớn tạo lực ép xuống đường ở tốc độ cao.

Xe được trang bị động cơ V12 6.5L được tinh chỉnh cho công suất tối đa 740 mã lực. Siêu xe này có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong chưa đến 3 giây và đạt tốc độ tối đa 220 mph (hơn 354 km/h).

Siêu xe bọc da vô lăng và phối hợp với sợi carbon. Đây là siêu xe được giới tỷ phú để mắt nhiều chiếc giá bán rất rất cao.

 

Hà Sơn

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment