Làm giả siêu xe Lamborghini, Ferrari bán giá rẻ

Làm giả siêu xe đỉnh cao
Làm giả siêu xe Ferrari, Lamborghini tưởng là đùa. Thế nhưng có cả 1 xưởng sản xuất còn làm giả cả Lamborghini và Ferrari bán với giá khá rẻ. Mời bạn cùng xem thông tin dưới đây

Siêu xe Lamborghini Murcielago nhái như bản thật ở Iran

Làm giả siêu xe Ferrari và Lamborghini

Vấn đề làm giả siêu xe đã ngày càng diễn biến phức tạp và thủ đoạn các đối tượng tinh vi hơn. Mới đây Theo AP, cuộc khám xét nhà máy sản xuất siêu xe dỏm diễn ra vào ngày 15/7 tại bang Santa Catarina ở miền Nam Brazil. Ở đây toàn những siêu xe chưa hoàn thiện và mang thương hiệu Lamborghini hay Ferrari đắt giá.

Làm giả siêu xe tinh vi

Được biết xưởng siêu xe giả này là của 2 cha con 1 chủ doanh nghiệp. Sau khi khám xét vài giờ đồng hồ, Cảnh sát địa phương đã bắt giữ hai cha con chủ nhà máy với các cáo buộc về vi phạm luật tài sản công nghiệp.

Tại đây lực lượng chức năng đã bắt giữ được nhiều xe đang trong quá trình sản xuất. Được biết những siêu xe này đã được sản xuất khá lâu. Quá trình điều tra là dựa trên tố cáo của hãng Ferrari và Lamborghini. Họ cho biết có nhiều mẫu xe nhái thương hiệu giá rất rẻ rao bán trên mạng và sản xuất tại Brazil.

Tại đây có những mẫu Ferrari như F430 dù đã ngừng sản xuất lâu nhưng vẫn được các đối tượng tinh vi làm giả. Được biết vật liệu làm giả toàn bằng chất liệu rẻ tiền và chắp vá các loại sắt vụn…

Đã có nhiều siêu xe được làm giả trên thế giới. Nếu bị kiện thì có thể bị phạt rất nặng vì hành vi trên. Được biết mỗi xe làm giả như trên bán được từ 50.000 USD đến 80.000 USD. Trong khi đó xe hàng thật bán giá thấp nhất từ 250.000 USD đến hàng triệu đô tùy mẫu xe.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment