Không có chuyện siêu xe Knight XV 50 tỷ về Quảng Ninh

Không có chuyện Siêu xe bọc thép về Quảng Ninh

Không có chuyện siêu xe Knight XV hàng khủng với giá dự đoán khoảng 50 tỷ về Quảng Ninh. Đến nay sau tin đồn từ năm 2016 vẫn chưa có 1 chiếc xe nào về Quảng Ninh

Tin đồn Lamborghini URUS về Ninh Bình không đúng

Được biết thông tin đại gia Quảng Ninh mua siêu xe bọc thép Knight XV đã xuất hiện từ năm 2016. Tuy nhiên theo ghi nhận và tìm hiểu của chúng tôi. Hiện giờ chưa có chiếc Knight XV nào về Việt Nam. Cũng không có chuyện siêu xe Knight XV nào đăng ký ở Quảng Ninh hay chạy trên đường phố đây.

Siêu xe bọc thép Quảng Ninh

Theo đó trên một diễn đàn mạng khá lớn với nhiều thành viên tham gia. Một người đăng Status “đầu xuân như đã hứa với các cụ trên này, em show con xe độc nhất vô nhị của ông anh (và là con thứ 7 trên thế giới lăn bánh”. Các cụ thử đoán xem là xe gì nhé !. Để chắc chắn hơn người này còn đăng ảnh đứng cạnh xe và ông anh nữa ?.

Ngay lập tức thông tin này đạt cả ngàn like và hàng trăm chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Thông tin mẫu siêu xe chống đạn hàng khủng và hiếm được đưa về khiến ai cũng choáng. Tuy nhiên tất cả thông tin và hình ảnh của chiếc xe này có lẽ cũng dừng trên ảnh mà thôi. Đến hiện nay vẫn chưa có bất kỳ 1 chiếc xe nào được xác nhận đưa về.

Theo tìm hiểu mẫu xe chống đạn này là hàng hiếm trên thế giới với số lượng hạn chế. Giá bán của nó ở thị trường nước ngoài lên tới hơn 650.000 USD. Lúc đăng tin vào năm 2016 thì xe lúc đó mới ra mắt chưa lâu. Chính vì thế khi về Việt Nam giá trị của nó vọt hơn mức 50 tỷ đồng.

Bên cạnh đó việc đưa xe bọc thép về Việt Nam cũng không hề đơn giản. Có nhiều quy định và cả giấy phép thế nên như xe này về sẽ rất ồn ào. Tuy nhiên đến nay chưa thấy xe này xuất hiện.

Cũng có thông tin cho rằng có thể mấy anh chàng thanh niên trẻ chụp ảnh bên xe cho vui. Nhân chuyến đi du lịch hay đâu đó. Còn việc đăng lên mạng xã hội tin về gây xôn xao như vậy là chưa đúng với tinh thần chân thật. Cũng chưa đại gia nào ở Quảng Ninh lên tiếng đặt xe về.

Không có chuyện siêu xe bọc thép 50 tỷ về đất Quảng Ninh

Ngay sau đó một Fanpage khác còn đăng ảnh xe bọc thép chạy trên phố. Được cho là xe đã về đến Quảng Ninh. Tuy nhiên sự thật đây là ảnh xe chạy ở nước ngoài và lấy từ trang AutoGespot.

MINH QUANG

Về Việt Nam siêu xe SUV bọc thép Knight XV có giá bao nhiêu ?

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment