Hoàng tử xe sang Porsche Cayenne coupe 7 tỷ

Xe sang Porsche Cayenne coupe tuyệt sắc

Hoàng tử xe sang là biệt danh tặng cho Porsche Cayenne coupe màu trắng. Chiếc xe vô cùng đẹp và thanh lịch này giá hơn 7 tỷ đồng

Hoàng tử xe sang Porsche Cayenne coupe

Chiếc xe sang có thiết kế nhìn đẹp và rất thanh lịch.  Màu sơn trắng vừa thể thao nhưng cũng tổng hòa sự điềm tĩnh. Nhìn qua thân xe dài và thuôn đẹp. 

Hoàng tử xe sang kích thước

Kích thước của Hoàng tử xe sang lần lượt là DxRxC (mm), 4931 x 2194 x 1676 và 4939 x 2194 x 1653. Chiều dài cơ sở (mm), 2895. Nhìn chung kích thước xe khá lớn và phong cách còn mang chất Coupe nên nhìn đẹp và chảnh. 

Đầu xe sang Porsche Cayenne coupe

Phần đầu xe nhìn qua không khác nhiều bản Cayenne thường.  Tuy nhiên các hốc gió được đặt Option nhìn như bản S thể thao hơn. Phần đèn LED hốc gió thiết kế đơn giản mà đẹp. 

Xe SuV đẹp thể thao

Động cơ của xe là máy V6 3.0L công suất 335 mã lực và mô men xoắn 450 Nm trên phiên bản tiêu chuẩn và khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5,7 giây với tốc độ tối 243 km/h.  Nhìn chung đã khá mạnh và đáp ứng đi lại hàng ngày. 

Nội thất xe sang Porsche Cayenne

Nội thất xe nổi bật với gói thể thao màu đỏ cực chất.  Thêm các ốp nôm đỏ và ốp Carbon đắt tiền vào táp lô hay các ô cửa. 

Ghế ngồi sau xe rộng rãi Cayenne

Porsche Cayenne SUV. Xe được trang bị cụm đồng hồ lái màn hình kép 7 inch nhiều chế độ hiển thị, màn hình cảm ứng trung tâm kích thước 12,3 inch, các cụm phím điều khiển cảm ứng thay cho phím bấm vật lý, đèn viền nội thất sang trọng, âm thanh cao cấp Burmester. 

Xe Porsche Cayenne cho nhà giàu

Hoàng tử xe sang này có giá bán khoảng 7 tỷ đồng cho chiếc xe nhiều đồ chơi như thế này.  Trong khi đó xe cơ sở chỉ khoảng 5 tỷ đồng.  Tuy nhiên tiền nào của đấy vì xe đẹp và lái sướng hơn hẳn. 

Minh Quang

Ảnh: Tùng Lê

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment