Hàng độc Ford Mustang 50 Years Edition mui trần ở Việt Nam

Phiên bản coupe đặc biệt của chiếc Ford Mustang mui trần xuất hiện trên đường phố Sài Gòn cực đẹp và rực rỡ

Phiên bản đặc biệt này nổi bật bởi các lô gô của phiên bản Ford Mustang 50 Years Edition. Về cơ bản xe nhìn mạnh mẽ hơn bản cơ sở.

Mẫu xe có phần sơn sọc đen chạy từ nắp ca pô đến đuôi xe. Xe có các hốc gió lớn cùng viền đen quanh thân.

Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu kép có thiết kế khác biệt so với các phiên bản thường tại Việt Nam. Ở bên trong, 2 ghế trước của xe được gắn logo bản kỉ niệm 50 năm, một logo Ford Mustang 50 Years Edition đi kèm số thứ tự của xe tiếp tục xuất hiện trên tap-lô thẳng vị trí ghế phụ.

Chiếc xe sử dụng mui bạt màu đen, điều chỉnh bằng nút bấm trong xe. Được biết Phía bên trong cabin xe, khoang lái của Mustang GT 5.0 được lấy cảm hứng từ máy bay với thiết kế tương tự nhưng ứng dụng vật liệu chất lượng cao hơn và chuyển số dễ dàng hơn. Bảng táp-lô của Ford Mustang Coupe một lần nữa lấy cảm hứng từ các đời Mustang cổ với thiết kế chia tách thành 2 phần rõ rệt.

Xe sở hữu khối động cơ V8, dung tích 5.0 lít, cho công suất cực đại 435 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 542 Nm tại 4.250 vòng/phút. Ford mang đến bốn chế độ lái bao gồm bình thường, đường trơn trượt, tuyết và thể thao cho người cầm Mustang 2016.

Giá xe lúc mới mua ở Việt Nam lên tới 3,9 tỷ đồng đắt hơn 1,5 tỷ đồng so với bản cơ sở nhập về VN.

Hà Sơn

Ảnh: Nhân Hoàng

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment