Dàn siêu xe bọc vàng của đại gia Ả Rập Saudi trên đường phố

(Sieuxevietnam) Nhiều siêu xe mang thương hiệu nổi tiếng như  Mercedes G63, Bentley Flying Spur, Rolls-Royce và Lamborghini Aventador SV trong lớp vỏ dát vàng sáng bóng khoe dáng trên đường phố Anh

sieu-xe-a-rap-1

Đối với nhiều người, việc du lịch nước ngoài là một niềm ước ao suốt cuộc đời. Thế nhưng, đối với những người lắm tiền nhiều của, du lịch không chỉ là để mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi mà đó còn là dịp để họ khoe khoang sự giàu có của mình. Và đối với 1 vị đại gia đến từ Ả Rập Saudi, chuyến du lịch London vào cuối tuần qua quả thực là dịp để ông phô trương những gì xa hoa nhất của bản thân.

sieu-xe-a-rap-3

Không chỉ ghé thăm một trong những thủ đô phát triển bậc nhất châu Âu, vị đại gia còn sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ để chuyển những siêu xe của mình gồm Mercedes G63, Bentley Flying Spur, Rolls-Royce và Lamborghini Aventador SV có tổng trị giá gần 32 tỷ đồng của mình đi cùng.

sieu-xe-a-rap-4

Những siêu xe sang chảnh được đỗ bên ngoài khách sạn 5 sao Mandarian Oriental gần khu vực Hyde Park, London trước khi đưa chủ nhân của chúng dạo quanh khu vực Kensington. Ngoài ra, đoàn xe còn được nhìn thấy di chuyển tới khu vực Cadogan Place, nơi giá nhà trung bình rơi vào khoảng 5,2 triệu bảng Anh (khoảng 165 tỷ đồng).

sieu-xe-a-rap-5

Hầm hố nhất là chiếc Mercedes độ 6 bánh giá triệu đô.

PHƯƠNG ANH

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment