Đại gia trẻ tuổi Sài Gòn độ Mercedes S400 thành Maybach 2 màu sơn cực chất ?

(Sieuxevietnam) Một đại gia mới ngoài 30 tuổi ở Sài Gòn đã tậu cho mình 1 chiếc Mercedes S400 mới giá hơn 4,5 tỷ đồng (cả đăng ký). Chiếc xe siêu sang được nâng cấp lô gô Maybach và màu sơn trắng đen cực nổi bật mang phong cách như màu sơn chiếc Maybach 57S Zeppelin

Hình ảnh chiếc xe siêu sang Maybach S600 đỗ trong hầm gửi xe ở Sài Gòn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đã có trên 5000 lượt like và hàng trăm chia sẻ trên diễn đàn ô tô Fun trên Facebook. Chiếc xe có 2 màu sơn trắng và đen tương phản nổi bật, xe đã được sơn lại chứ không phải dán đề can.

Tuy nhiên nhiều người nhanh chóng phát hiện ra chiếc Mercedes Maybach trên chính là chiếc Mercedes S400 bị vặt gương cách đây vài ngày. Chiếc S400 này có bộ la zăng độc nhất vô nhị và đang trong quá trình độ không may bị trộm vặt mất gương và đồ.

Chiếc xe này đã được độ cả viền cửa như Mercedes Maybach S600 thật. Tuy nhiên nhìn ngang xe ngắn hơn nhiều cho với xe thật.

Chiếc xe cũng được nâng cấp lưới tảng nhiệt trước 3 chấu kép như Mercedes Maybach S class. Lúc bị trộm xe vừa mới mua còn chưa kịp gắn biển.

Xe đã được nâng cấp thêm Lô gô Maybach sang chảnh. Hông xe còn dán thêm chữ V12 của  bản thật. Tuy nhiên vành xe vẫn là loại bé không phải cỡ 21 inch như bản Mercedes Maybach thật.

Chiếc xe còn độ được cả 4 ống pô như Maybach thật và đuôi xe còn chưa có lô gô chắc chủ xe đang chờ mua thêm lô gô Maybach như phía trước.

Nhìn trụ C chiếc Mercedes Maybach S600 lớn hơn, phần ô cửa kính nhìn dài và phần viền mạ chrome lớn hơn hẳn so với chiếc S độ thành Maybach trên. Còn 1 điểm nữa đó là chiếc Mercedes Maybach đèn pha có tới 3 dải đèn LED phía trong chứ không phải 1 dải đèn như chiếc S400 có 2 màu trắng và đen độ thành.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment