Đại gia nổi hứng lái siêu xe 50 tỷ phải đeo khẩu trang

Đại gia nổi hứng lái xe mui trần

Đại gia nổi hứng giữa tâm bão dịch Corona vẫn lái siêu xe Ferrari Monza mui trần ra đường phố. Tất nhiên đại gia phải đeo khẩu trang và có thể không được chú ý nhiều

Đại gia lái xe mui trần

Sự giàu có của các đại gia Hồng Kông cũng khiến nhiều nơi nể phục. Mới đây một đại gia chi ra gần 2 triệu đô la Mỹ mua siêu xe này. Siêu xe nhìn rất đẹp với màu xanh nước biển bóng loáng. Đây là siêu xe thiết kế kiểu cổ điển với những mẫu xe đua đẳng cấp và mui trần.

Đại gia lái xe mui trần đẹp nhất

Được biết siêu xe này không có mui kín, Tuy nhiên nó có hệ thống kính chắn ảo cực kỳ thú vị và hiện đại. Ngoài ra xe có mâm cỡ lớn 20 inch và đuôi sau thiết kế 4 ống xả và ốp carbon khuếch tán khá đẹp. Ngoài ra xe có đèn LED chạy ngang và kiểu dáng coupe khá đẹp.

Đại gia lái xe mui trần khủng

Đại gia nổi hứng lái siêu xe và phải bịt khẩu trang trên phố cũng khiến bao người chú ý. Với chiếc siêu xe khủng và hiếm này chỉ nhìn qua ai cũng thấy khủng và đáng ngưỡng mộ.

Đại gia lái xe mui trần khủng Ferrari

Siêu xe gây ấn tượng với cặp 4 ống xả và đuôi xe cũng có nét cong quyến rũ. Siêu xe dùng động cơ V12 6,5 lít với công suất 809 mã lực, có nguồn gốc từ động cơ “siêu ngựa” 812 Superfast.  Động cơ mạnh mẽ này sẽ giúp siêu xe Ferrari Monza SP2 chỉ mất thời gian 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Thêm 5 giây nữa để đạt tốc độ 200 km/h trước khi chạm ngưỡng tốc độ tối đa của xe vào khoảng 300 km/h.

Đại gia lái xe mui trần

Vị đại gia nổi hứng lái siêu xe này rất giàu có. Sở hữu biệt thự ở nơi đắt đỏ ở Hồng Kông. Ngoài siêu xe này ông còn có những chiếc xe khủng và hiếm nữa. Siêu xe này cũng sở hữu nội thất đẹp với da và chrome sang chảnh.

AN NHIÊN

Siêu xe McLaren Senna đắt nhất Thái Lan giá 150 tỷ đồng

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment