Đại gia Huế chơi dàn xe sang cực đỉnh cao 2019

Đại gia Huế chơi Rolls royce Ghost
Đại gia Huế cũng khá nhiều những tay chơi, chi tiền tỷ mua xe sang. Ở Huế đã có những thương hiệu như Rolls royce, Mercedes G63 AMG hay Mercedes Maybach, Porsche khá đẹp mắt. Cùng Sieuxevietnam.com chiêm ngưỡng dàn xe khủng nhé

Đại gia Huế chơi Rolls royce

Chiếc xe siêu sang Rolls royce Ghost đời 2012 giá hiện tại hơn 11 tỷ đồng thuộc sở hữu của đại gia Huế. Bên cạnh đó là chiếc Mercedes G63 AMG đỉnh cao có giá 10 tỷ đồng.

Xe siêu sang Lexus

Xe sang Lexus LX570 màu đen bóng mang biển số Huế. Xe cũng không cần biển đẹp nhưng ấn tượng bởi vẻ to lớn và sang chảnh.

Xe sang Lexus đẹp Huế

Chiếc xe sang Lexus LX570 này xuất hiện trên đường khá ấn tượng. Nhìn chung du thuyền mặt đất này đã quá đẹp và luôn hoàn hảo trên mọi phương diện.

Xe sang Porsche Macan đẹp Huế

Chiếc xe Porsche Macan có giá bán hơn 3,5 tỷ đồng mang biển số tứ quý 7 tại Huế. Chiếc xe có màu nâu đẹp và dán đề can độc đáo.

Xe sang đẹp của đại gia Huế

Lexus LX570 khác mang màu trắng đỗ trước cửa một khách sạn hoành tráng. Bên cạnh đó là mẫu xe Range rover Evoque màu trắng tuyệt đẹp.

Xe sang Mercedes S450 bản luxury có giá bán khoảng 5 tỷ đồng. Tự tin khoe dáng trên đường phố Huế với sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Xe sang Lexus RX350

Chiếc xe sang Lexus RX350 mới cứng có giá bán lên tới 4 tỷ đồng. Nhiều xe sang dù đắt tiền vẫn mang biển số không đẹp.

Xe sang Range rover Velar màu xám xanh cực đẹp ở Huế. Chiếc xe này ở bản Dynamic có giá bán hơn 5 tỷ đồng. Xe khá đẹp và thu hút ánh mắt của nhiều người đi đường.

Xe sang

Xe sang Lexus ES250 giá hơn 2,5 tỷ đồng khá đẹp và nhiều người yêu thích. Ngoài ra còn khá nhiều xe sang Lexus khác tại đây.

Mẫu xe sang BMW 5 series mới cứng 2019 trị giá hơn 3 tỷ đồng với body kit M độc đáo tại Huế. Ngoài ra ở đây còn khá nhiều xe sang khác.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment