BMX X7 được xếp vào nhóm SUV siêu sang

(sieuxevietnam) Theo hãng xe BMW thì BMW X7 có sự sang trọng hơn hẳn so với những đàn em X3, X5 và được xếp vào phân khúc SUV siêu sang

BMW-x7-xe-sieu-sang-moi

Mới đây, khi trả lời câu hỏi về khả năng xuất hiện SUV X7 siêu sang trọng, giám đốc thiết kế nội thất tại tập đoàn BMW, ông Oliver Heilmer cho rằng, đây là một ý tưởng rất thú vị: “BMW là một công ty lớn và chúng tôi luôn phải theo sát mọi bước đi của đối thủ để đưa ra được những cách phản ứng thông minh. Xét về thiết kế, tôi cho rằng BMW X7 siêu sang trọng là một ý tưởng hấp dẫn”.

Mẫu BMW X7 siêu sang trọng có thể được sản xuất để cạnh tranh với Betley Bentayga, Rolls-Royce SUV và Mercedes-Maybach SUV

Nếu thực sự có BMW X7 sang trọng thì 2 hàng ghế sau của chiếc xe chắc chắn sẽ được chuyển thành ghế đơn với các tính năng bổ sung như mát-xa hay gập ngửa tuỳ ý.

2017-BMW-X7-noi-that-xe

Nội thất được cho là của BMW X7

Những tin đồn từ trước đã chỉ ra rằng, BMW X7 mới sẽ được phát triển trên khung gầm HPLC của mẫu 7-series thế hệ mới thay cho cấu trúc 35up hiện tại. Hãng BMW được cho là đã sử dụng khung gầm của 7-series để thử nghiệm X7.

BMW X7 nhiều khả năng sẽ sử dụng các loại động cơ 6 hoặc 8 xilanh, trong đó, phiên bản mạnh nhất trang bị động cơ V12 6.0 lít. Đây có thể sẽ là phiên bản cải tiến của động cơ trên 760i, có công suất 550 mã lực và mômen xoắn lên tới gần 800 Nm. X7 mới cũng có thêm biến thế sử dụng động cơ plug-in hybrid như trên mẫu X5 xDrive40e mới được trình làng vào 6-2015.

 

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment