Bentley Bentayga giá 22 tỷ bị taxi tông gẫy bánh sau

Bentley bị đâm gãy bánh sau
Một vụ tai nạn xảy ra giữa Bentley Bentayga và xe taxi. Nguyên nhân ban đầu xác định do bentley vượt ẩu sang làn đường kia, bị taxi đang lao tới tông phải

Xe bentley bị tông gãy bánh

Theo nhân chứng, chiếc Bentley này đi vượt sang hẳn làn đường đối diện. Qua khá nhiều các mẫu xe khác. Sau đó khi đang lấn làn xe bị 1 xe taxi màu xanh phóng nhanh không kịp xử lý tông phải. Rất may xe Bentley này đánh lái sang làn đường và còn phần đuôi chưa sang hết nên chỉ bị vỡ bánh bên phải.

Cụ thể các phương tiện đang lưu thông qua gần Nguyễn Hữu Thọ – Linh Đàm, Hà Nội, bất ngờ chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga lấn sang làn đường ngược chiều để lưu thông. Chạy được hơn 60m, chiếc Bentley Bentayga này xảy ra va chạm với 1 xe taxi đang lao từ ngã 3 ra đường.

Bentley bị đâm gãy bánh sau

Tuy nhiên chiếc taxi bị vỡ lưới tảng nhiệt trước, 1 bên đèn và bong cản dưới. Vụ tai nạn rất may không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên chiếc Bentley cũng bị gãy trục bên phải phía sau và bong cả phần vỏ. Tất nhiên chi phí sửa chữa sẽ có thể lên tới vài trăm triệu đồng.

Khá nhiều người dân Hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn đắt giá này. Nhiều người cũng lo cho tài xế xe taxi khi va phải xe hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên qua các video clip cho thấy Bentley mới là xe đi sai.

Tại Việt Nam số lượng Bentley Bentayga đã hơn 20 chiếc. Phần lớn ở Hà Nội và thành phố HCM. Đây là dòng xe được ưa chuộng vì cao to và thực dụng hơn xe Bentley khác.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment