Bán tải siêu sang Ford F-150 Raptor giá bán 300.000 USD

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe bán tải Ford F-150 Raptor bản đặc biệt cực hiếm mang chất siêu chiến đấu cơ F22 được bán với giá 300.000 USD

Được biết Chiếc xe đã được bán đấu giá ở AirVenture Oshkosh với mức giá 300.000 USD. Người đồng ý trả số tiền này để mua chiếc F-150 Raptor đặc biệt là ông Gary Ackerman đến từ đại lý Gaudin Ford ở Las Vegas, Mỹ.Ông Ackerman từng phục vụ trong quân đội với tư cách Tư lệnh Hạm đội và hiện là Đại sứ của phi đội F-22 của Không lực Hoa Kỳ tại Căn cứ không quân Nellis ở Nevada.

Việc ông mua chiếc xe này vì ông rất thích dòng xe này đặc biệt nó mang phong cách siêu máy bay F22 mà ông từng cầm lái cũng như lãnh đạo phi đội.

Siêu bán tải có ngoại hình cực hầm hố từ lưới tảng nhiệt khác đến ốp cản dưới chrome bóng loáng, nước sơn đen trắng và dòng chữ F22 cho biết phiên bản đặc biệt.

Chiếc xe còn có dàn đèn chục chiếc trên nóc xe mang đúng phong cách xe bán tải lớn của Mỹ. Chiếc xe tải này còn được trang bị các bậc chân đóng mở tự động bằng điện, đèn LED KC Hilites và hệ thống ống xả bằng thép không gỉ Borla với đầu sợi carbon.

Xe vẫn dùng loại Động cơ EcoBoost V6 3.5 lít twin-turbo đã được điều chỉnh để có công suất 545 mã lực và mô-men xoắn 893 Nm – tăng thêm 95 mã lực và 203 Nm. Động cơ này khá mạnh mẽ nhưng tiết kiệm.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment