Siêu xe sản xuất duy nhất 1 chiếc Ferrari SP38 ra mắt

Mới đây chiếc siêu xe chỉ có duy nhất 1 chiếc là SP38 đã xuất hiện ngoài thực tế tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este một lễ hội siêu xe tuyệt đẹp của Ý

Siêu xe Ferrari SP38 độc nhất vô nhị thế giới

 

Nhìn ngoài đời siêu xe còn đẹp hơn nhiều bản dựng đồ họa mà hãng từng cung cấp. Xe có lưới tảng nhiệt lớn kéo dài xuống dưới, ốp cản trước lớn, thêm phần đèn pha nằm ngang lạ mắt.

Đuôi siêu xe kiểu dáng khí động học cao với nhiều tầng lớp khuếch tán. Phần thân của SP38 được sơn màu đỏ đặc biệt Deborah Red, dẫn tới việc tên gọi chính thức của chiếc xe là SP38 Deborah. Ngoài ra ở bên dưới logo “ngựa chồm” ở phía sau đuôi xe, một dòng chữ “Kessel” nhỏ đã được gắn lên. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng “Kessel” là tên hoặc họ của chủ nhân bí ẩn đã đặt hàng SP38.

Siêu xe có nội thất tuyệt đẹp với da Alcantara viền đỏ cùng pedal mạ chrome cực chất.

Siêu xe dùng động cơ V8 tăng áp kép 3.9l cho công suất 670PS và mô-men xoắn 760Nm. Sức mạnh này được truyền tới cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép. Động cơ này phát triển từ chiếc 488 GTB nhưng mạnh hơn khá nhiều.

Giá bán siêu xe được dự đoán không dưới 1 triệu đô vì là xe đặt hàng riêng biệt và không trùng với bất cứ dòng nào, cũng không có chiếc xe này thứ 2 trên thế giới.

HÀ SƠN

Theo: Baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment