Siêu xe Pagani Huayra màu đỏ đã dùng bán lại đắt hơn xe mới

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc siêu xe Pagani Huayra màu đỏ đã sử dụng và chạy hơn 3000 KM rao bán với giá 2,4 triệu đô đắt hơn nhiều so với giá 1,7 triệu đô lúc xe này mới mua

Được biết siêu xe này cũng là 1 phiên bản đặc biệt khi được sơn màu đỏ tươi phong cách Dubai và được độ nắp ca pô hầm hố hơn, cũng như ốp carbon toàn bộ cản phía trước.

Giá dự đoán của siêu xe này lúc mới mua khoảng 1,7 triệu đô, hiện chủ xe đã chạy gần 4000 KM và giá bán lại được đại lý rao bán giá lên tới 2,4 triệu đô, tức đắt hơn 700.000 USD so với giá xe mới mua, chiếc xe cũng được thửa riêng bộ vành sáng bóng và má phanh đỏ không đụng hàng. Toàn bộ nóc xe cũng bằng carbon…

Đuôi siêu xe này cũng được làm mới thêm bằng sợi carbon ốp đuôi xe, chiếc xe có khuếch tán gió mới phía trên đuôi xe.

Pagani Huayra bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 6 lít V12 chế tác thủ công cho công suất 720 mã lực. Hộp số 7 cấp ly hợp kép. Huayra có thể đạt tốc độ tối đa 370 km/h và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ sau 3,2 giây. Trọng lượng xe vào khoảng 1.451 kg, một phần nhờ việc không sử dụng hộp số ly hợp kép. Huayra có hệ thống nâng hạ gầm giúp xe không chạm mũi khi di chuyển trên phố, ở sát vỉa hè hay khi vào garage. Lúc chạy ở tốc độ từ khoảng 50 km/h trở lên hệ thống này sẽ hạ xuống để tăng tính khí động học.

Nội thất siêu xe cực khủng. Ca-bin trang thiết bị đắt tiền, trong đó có khoang lái với bộ khung bằng nhôm và sợi carbon, vô-lăng tích hợp các núm điều khiển ánh sáng, gạt nước, màn hình đa chức năng điều khiển audio, hệ thống định vị và các tính năng kết nối khác… Giá xe khởi điểm từ 1,4 triệu đô tới hơn 2 triệu đô tùy phiên bản.

MINH QUANG

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment