Siêu xe McLaren 720S đầu tiên về Thái Lan

(Sieuxevietnam) Dù mới ra mắt tại thị trường thế giới chưa lâu nhưng mới đây siêu xe McLaren 720S đầu tiên đã về Thái Lan và được ra mắt tại triển lãm xe Bangkok Motor Show 2017

Mclaren 720S là cái tên siêu xe mới nhất ra mắt tại thị trường Thái Lan, chiếc siêu xe có kiểu dáng đẹp hơn, hầm hố hơn và mạnh hơn phiên bản cũ.

Xe có kích thước 4.543 x 1.930 x 1.196 mm cùng trục cơ sở 2.670mm. Siêu xe khá nhẹ khi có cân nặng 1.283 kg, bớt đi 18 kg so với đàn anh 650S. Thiết kế siêu xe nổi bật với cản trước có đèn pha lớn và khổng lồ so với loại đèn pha thông thường, đèn LED siêu sáng và cản trước ốp carbon…

Siêu xe có kiểu mở cánh bướm đặc trưng và đằng sau có cánh gió, phần thân có hốc gió mới. Bộ vành la zăng cỡ lớn có ốp má phanh.

Nội thất siêu xe rộng rãi và sang trọng hơn với chất liệu da thuộc hoặc nhôm ốp nút điều khiển. Màn hiển thị trước mặt người lái (bảng đồng hồ) có thể mở lên hoặc gập gọn xuống, màn hình thông tin trung tâm cảm ứng chạm. Hệ thống thông tin giải trí mới dùng màn hình 8 inch.

Với đẳng cấp và phong cách khác biệt siêu xe mới của Mclaren sẽ chinh phục nhiều khách hàng khó tính nhất.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment