Siêu xe Lamborghini và Mercedes AMG GTS khoe dáng

(Sieuxevietnam) Bộ đôi siêu xe khủng Lamborghini và Mercedes AMG GTS đã cùng nhau khoe dáng trên đường phố Sài Gòn thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của nhiều người

2-sieu-xe-khung

Cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador và Mercedes-AMG GT S Edition 1 trong một đoàn xế hộp vào sáng ngày hôm qua đã khiến con phố tại quận 1, Tp. Hồ Chí Minh thêm náo nhiệt.

2-sieu-xe-khung-1

Nổi bật trong đoàn xe là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam. “Siêu bò” này vốn hiếm khi được chủ nhân cho xuống phố. Vì thế, khi xuất hiện cùng nhiều siêu xe khác trong sáng qua, chiếc Lamborghini màu cam ngay lập tức được quan tâm.

2-sieu-xe-khung-2

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. “Siêu bò” mất 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Aventador chính hãng được chào bán với mức giá 26 tỷ Đồng. Trong khi đó, 2 siêu xe Lamborghini Aventador đầu tiên màu vàng và cam lại có giá khoảng 23 tỷ Đồng.

2-sieu-xe-khung-3

Ngoài Lamborghini Aventador, còn có sự xuất hiện của siêu xe Mercedes-AMG GT S Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam trong bộ áo đen nhám nổi bật. Siêu xe này có giá bán khoảng 8,5 tỷ Đồng.

Mercedes-AMG GT S Edition 1 là phiên bản đặc biệt của siêu xe Mercedes-AMG GT S. So với xe tiêu chuẩn, Mercedes-AMG GT S Edition 1 có những điểm khác biệt dễ nhận ra ở ngoại thất như trần xe được phủ chất liệu carbon thay cho cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính. Hai ốp bên hông hốc gió trước cũng được làm bằng sợi carbon, tương tự vỏ gương và cản va sau. Đi kèm với đó là cản trước được nới ra thêm giúp xe tăng tính khí động học.

2-sieu-xe-khung-4

Biểu tượng ngôi sao ba cánh cùng thanh kim loại 2 bên trên lưới tản nhiệt trước được thu nhỏ lại giúp đầu xe trông cân đối hơn. Hai bên sườn cũng được trang bị thêm viền ốp và đuôi xe nổi bật với cánh gió sau cỡ lớn được gắn cố định thay cho loại điều chỉnh tự động trên phiên bản tiêu chuẩn.

THẾ THÀNH

Related posts

Leave a Comment