Siêu xe khủng Bugatti Chiron xuất hiện đời thực

(sieuxevietnam) Siêu xe Bugatti Chiron đã xuất hiện ngay giữa phố trong vẻ không ngụy trang, mời bạn đọc báo cùng ngắm ảnh xe dưới đây.

Hai chiếc siêu xe Bugatti Chiron nguyên mẫu với thân vỏ như phiên bản sản xuất đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang chạy trên đường phố công cộng. Qua đó, có thể thấy những khác biệt đáng kể so với đàn anh Veyron của siêu xe Bugatti Chiron mới.

sieu-xe-gia-khung-tren-pho-bugatti2-baoxehoi

Phần đuôi mập mạp và tròn trịa của Bugatti Veyron đã biến mất trên Chiron mới. Thay vào đó, tân binh nhà Bugatti trông trơn mượt hơn và có nhiều nét giống với mẫu xe concept Vision Gran Turismo đã chính thức trình làng trong triển lãm Frankfurt 2015 diễn ra hồi tháng 9 vừa qua.

Bugatti Chiron chạy trên đường thử trông như đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất.

Hai chiếc Bugatti Chiron nguyên mẫu được trang bị cụm đèn hậu khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán, Bugatti Chiron phiên bản sản xuất sẽ không sử dụng cụm đèn hậu tương tự khi ra mắt vào năm 2016.

sieu-xe-gia-khung-tren-pho-bugatti-baoxehoi

Các phần còn lại của hai chiếc Bugatti Chiron nguyên mẫu trên đường thử trông như phiên bản sản xuất và đã sẵn sàng lên dây chuyền lắp ráp tại nhà máy ở Molsheim, Pháp. Có thể thấy điều đó qua cánh gió sau nổi bật, gờ nổi như vây cá chạy dọc từ trần xuống đuôi xe. Rất nhiều chi tiết trên Bugatti Chiron đều được làm bằng sợi carbon để cắt giảm trọng lượng.

Theo thông tin từ trước đó, Bugatti Chiron sẽ được trang bị hệ dẫn động hybrid có công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực. Hệ dẫn động này bao gồm máy xăng W16, dung tích 8.0 lít đi kèm 4 bộ tăng áp và công nghệ e-turbo. Nhờ đó, Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng hơn 2 giây và đạt vận tốc tối đa 450 km/h.

nhin-ngang-duong-net-sieu-xe-tuyet-dep

Dự đoán, Bugatti Chiron sẽ xuất hiện trong triển lãm Geneva 2016 diễn ra vào tháng 3 năm sau. Các tin đồn khẳng định chỉ có 500 chiếc Bugatti Chiron được sản xuất với giá bán lên đến 2,2 triệu USD. Nếu đúng như vậy, Bugatti Chiron sẽ đắt hơn khoảng 1 triệu USD so với đàn anh Veyron tiêu chuẩn.

Dù tập đoàn mẹ Volkswagen dính phải bê bối gian lận khí thải và tuyên bố ngừng hoặc hoãn kế hoạch phát triển một số dòng xe nhưng may thay Bugatti Chiron không nằm trong số đó. Tương tự Volkswagen Phaeton mới, Bugatti Chiron sẽ có mặt trên thị trường theo đúng kế hoạch từ trước.

 

PHƯƠNG ANH

Related posts

Leave a Comment