Rolls-Royce Silver Shadow II độ phong cách đồng nát

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 xe siêu sang Rolls royce Silver Shadow II cổ đời 1978 cực hiếm độ cực xấu và mang phong cách không còn đẹp như nguyên bản nhưng vẫn mang lên sàn đấu giá

Trước hết sơn xe gần như không được sơn lại giữ nguyên sơn nguyên bản, đầu xe thêm một tấm biển lớn God Save The E.U và phần cản dưới ốp tấm nhôm xấu xí.

Không hiểu người độ xe nghĩ thế nào thêm vòi dạng ống khói cực xấu còn nối và bên trong phần máy xe không biết có tác dụng gì không ? Tuy nhiên nhiều người không đồng tình cách độ xe Rolls royce như thế.

Đuôi xe cũng bị “gọt” mất phần cản phía dưới và thêm mấy tấm sắt khá dị hợm. Quanh vòm bánh ốp thêm mấy miếng sắt có vẻ chính là phần cắt từ đuôi xe ra.

Phần viền nẹt cửa cũng thêm các phần ống nối kéo ra phần bình xăng phía sau rất lạ mắt. Tuy nhiên theo lý giải động cơ dung tích 6.75L V8 tạo ra công suất lớn hơn và có thể làm mát tốt hơn. Corbin ước tính với những thay đổi đó, động cơ sẽ tạo ra khoảng 400 mã lực và hơn 670Nm. Với số mô-men xoắn lớn như vậy, hộp số gốc của xe sẽ không thể “chịu” được nên anh đã thay thành hộp số sàn 4 cấp được lấy từ mẫu Pick-up Ford.

Nội thất xe vẫn còn ốp gỗ nhưng có chỗ bong tróc và nhìn xe rất cũ kỹ.

Cũng thật khó lý giải hết tại sao chủ xe độn màu đỏ vào làm gì và thêm cả ghế thể thao.

Khoang ghế sau được cái giữ sạch sẽ và gần như nguyên bản.

PHƯƠNG ANH

 

 

Related posts

Leave a Comment