Rolls-Royce Silver Shadow độ nội thất siêu sang

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Silver Shadow được độ nội thất siêu sang và kiểu dáng màu đen khá chất. Tuy vậy nhiều người chê xe này độ ngoại thất rất xấu

Rolls royce Silver Shadow là mẫu xe siêu sang nổi danh của Rolls royce với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và nhỏ nhắn hơn nhiều đàn anh. Trong 15 năm sản xuất đã có hàng ngàn xe này lăn bánh trên phố.

Mới đây 1 đại gia chơi trội độ chiếc Rolls royce này thành xe thể thao với sơn đen mờ và cả nội thất màu đỏ thể thao, tuy nhiên xe bị đánh giá độ quá xấu.

Chiếc xe cũng có lưới tảng nhiệt màu đen thể thao và lô gô cũng mang màu đen, chiếc xe vẫn giữ nguyên đèn tròn đặc trưng.

Đuôi xe cũng có phom dáng cổ giữ nguyên nhưng được “làm phẳng” các chi tiết, đèn hậu cũng sơn màu đen và còn thay bằng sơn LED.

Chiếc xe có nội thất màu đỏ bọc da quanh xe với vô lăng 2 chấu và các đường nét thêu kim cương.

Nội thất còn nổi bật với 2 ghế thể thao đằng trước tuy nhiên có vẻ cách phối màu như thế bị đánh giá không hợp.

Chiếc xe cũng có vô lăng mạ chrome và ốp các tấm nhôm trên táp lô.

Chiếc xe Rolls-Royce Silver Spirit 1982 xuất hiện tại Việt Nam sở hữu chiều dài 5.278 mm, rộng 1.887 mm, cao 1.498 mm cùng chiều dài cơ sở 3.061mm. Đặc điểm ấn tượng của chiếc xế hộp hạng sang là biểu tượng Spirit of Ecstasy màu vàng óng ánh ở đầu mũi xe. Sức mạnh của chiếc Rolls-Royce Silver Spirit 1982 với khối động cơ V8 6.75 lít, đi kèm với hộp số tự động 3 cấp. Giống như Silver Shadow, Silver Spirit cũng có được hệ thống treo tự cân bằng và hệ thống thủy lực kiểm soát chiều cao. Qua độ xe giá xe bán hơn 130.000 USD.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment