Những yếu tố đánh giá Bentley Bentayga là SUV của năm 2017

(Sieuxevietnam) Năm nay mẫu xe SUV siêu sang Bentley Bentayga vẫn được lựa chọn là xe SUV của năm bởi đánh giá của tạp chí danh tiếng Robb Report

Ngày 6/12 vừa qua tại Crewe, Anh Quốc, Bentley Bentayga được tạp chí Robb Report vinh danh cho hạng mục “SUV của năm”. Đây là giải thưởng đầu tiên mà Bentley nhận được trong năm nay. Giải thưởng được bình chọn bởi đội ngũ biên tập của Robb Report và các thành viên tuyển chọn trong câu lạc bộ RR1 của tạp chí.

Cạnh tranh với 6 chiếc SUV tốt nhất trên thị trường, những người tham gia đã có buổi lái thử xe tại sân golf Red Rock Canyon ở Las Vegas. Chiến thắng của Bentayga đã hoàn toàn thuyết phục được đội ngũ giám khảo khó tính của Robb Report.

Xe siêu sang Bentley Bentayga đã thuyết phục được dàn ban giám khảo khó tính

“Cạnh tranh với những chiếc SUV tốt nhất trên thị trường, Bentley Bentayga được lái thử trên sân golf Red Rock Canyon ở Las Vegas. Chiến thắng của Bentayga là hoàn toàn thuyết phục, khả năng off-road nói chung và xử lý những khúc cua nói riêng của Bentayga được đánh giá rất cao. Tuy chưa thể so sánh với Range Rover, nhưng Bentayga thực sự là một chiếc xe sang có khả năng vượt qua những địa hình khó mà không gặp quá nhiều khó khăn” – Robert Ross, biên tập của Robb Report cho hay.

Robb Report là một trong những ấn phẩm độc đáo nhất và có sức ảnh hưởng lớn với 17 ấn bản trên toàn cầu. Nội dung của tạp chí được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng xa xỉ. Giải thưởng duy nhất trong năm đến từ tạp chí Robb Report được xem là sự công nhận cho những nỗ lực mà Bentley đã làm trên chiếc SUV của mình.

Mới đây theo AutoMotorUndSport, phiên bản sử dụng động cơ V8 đầu tiên dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 7/2018. Xe có thể sử dụng động cơ V8 4 lít tăng áp kép từ Volkswagen, vốn đang được trang bị trên Porsche Cayenne và Lamborghini Urus.

Động cơ này vẫn đảm bảo yếu tố mạnh mẽ nhưng tiết kiệm và kinh tế hơn so với động cơ V12 lớn hơn.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment