Nghi vấn Rapper 50 Cent phá sản vì mua quá nhiều siêu xe

(Sieuxevietnam) Hôm nay nhiều trang tin tức và kênh truyền thông đưa tin về anh chàng Rapper 50 Cent đã đệ đơn xin phá sản. Nhiều thông tin còn đặt ra nghi vấn có phải anh chàng vỡ nợ vì mua quá nhiều siêu xe và tiêu sài hoang phí, vượt quá khả năng chi trả.

r

Trong quá khứ Rapper 50 cent từng là 1 nghệ sĩ thuộc diện nổi tiếng bậc nhất anh có tài năng và được biểu diễn tại nhiều chương trình lớn nổi tiếng.

r1

Cùng giống như nhiều ngôi sao khác Rapper 50 cent có sở thích mua sắm siêu xe  siêu xe Lamborghini Murcielago mạ crôm, Lamborghini Murcielago Blue, Ferrari FF, Signature Blue Motorcycle, Rolls Royce, Pontiac G8, Bugatti Veyron… Bộ sưu tập này ước tính cả chục triệu đô la Mỹ…..

r2

Anh từng có tài sản khủng lên đến 160 triệu đô la Mỹ, từ khi giàu có bên cạnh siêu xe anh cũng mua biệt thự đầu tư đất đai… Rapper này cũng nổi tiếng với nhiều buổi tiệc tùng đắt đỏ.

r3

Không chỉ được biết tới với tư cách một rapper, 50 Cent còn được nhớ tới như một nhà đầu tư tài ba. Anh từng đầu tư vào công ty Vitamin Water và kiếm được khoảng 100 triệu USD khi thương hiệu này được bán cho hãng nước ngọt đình đám Coca Cola.

Anh chàng này cũng nổi tiếng là người thích khoe của, như tấm ảnh chụp anh bên vali tiền chuẩn bị mang đi tiêu trên đây.

r4

Kiếm tiền dễ dàng nhưng do lối sống ăn chơi anh tiếp tục tậu thêm những chiếc Bentley Mulsanne, thậm chí cả siêu xe Pagani zonda giá triệu đô cũng từng góp mặt trong gara của anh.

r6

Tháng 7/2015, ngôi sao da màu này bất ngờ tuyên bố xin phá sản. Anh đã thống kê cho biết tài sản của mình nằm trong khoảng từ 10 tới 50 triệu USD và có những khoản nợ tương đương số tiền đó.

r7

Related posts

Leave a Comment