Ngắm xe Maybach 62S MC Thành Trung dùng để rước dâu

(Sieuxevietnam) Mới đây đám cưới của MC Thành Trung diễn ra và gây chú ý với nhiều người, đặc biệt anh gây chú ý khi dùng chiếc xe siêu sang Maybach 62S giá 20 tỷ đồng để rước dâu

Xe siêu sang Maybach 62s rước dâu trong đám cưới Nam Cường

Đám cưới của MC Thành Trung khiến dư luận phải chú ý khi sử dụng xe siêu sang Maybach 62S để rước dâu, chiếc xe siêu sang này mang màu trắng và xuất hiện trong khá nhiều đám cưới gần đây.

Được biết chiếc xe siêu sang Maybach 62S có chiều dài lên tới 6,2 mét và đẳng cấp xe siêu sang này ngang với Rolls royce Phantom, tuy nhiên hiện nay Maybach 62S không sản xuất nữa và thay thế bằng đàn em Maybach S600 với giá bán khoảng 16 tỷ đồng sau thuế trước bạ. Còn giá Maybach 62S trước nhập lướt về Việt Nam có giá từ 20 tỷ đồng.

Cô dâu cũng rất vui mừng vì được đón dâu bằng 1 chiếc xe siêu sang và đẳng cấp, nội thất chiếc Maybach 62S này mang màu trắng kem và có chỗ để chân đằng sau rất rộng rãi.

Chú rể dắt tay cô dâu sau khi xe về đến nơi tổ chức tiệc cưới, Đám cưới diễn ra trong sự chứng kiến của nhiều người.

Được biết Maybach 62S ở Việt Nam hiện mới chỉ có khoảng 20 chiếc và ngày càng hiếm tìm thấy trên đường vì xe này không sản xuất và cũng không nhập về Việt Nam nữa.

Khoảng khắc ngọt ngào và lãng mạng của đôi vợ chồng hôn nhau trên chiếc xe siêu sang.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment