Ngắm siêu xe Koenigsegg Agera RSR cho đại gia Nhật Bản

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe Koenigsegg Agera RSR hướng đến yếu tố cá nhân hóa và dành riêng cho 3 đại gia ở Nhật Bản. Với mức giá hàng triệu đô la.

k2

Mới đây hãng Koenigsegg đã giới thiệu siêu xe Agera RSR hướng tới những khách hàng tiền năng ở Nhật Bản. Đích thân giám đốc điều hành kiêm thành viên sáng lập hãng siêu xe Koenigsegg đã tới buổi giới thiệu siêu xe Agera RSR. Tại buổi giới thiệu hãng Koenigsegg chỉ trưng bày 2 trong số 3 chiếc siêu xe Agera RSR dành riêng cho thị trường này, siêu xe còn lại sẽ sớm được xuất xưởng.

k1

Agera RSR là phiên bản đặc biệt được nâng cấp từ những phiên bản Agera RS bình thường khác. Tuy nhiên cũng có những điểm khác biệt dễ nhận biết ở phiên bản đặc biệt là mui xe, cánh gió phía sau được thiết kế khá đặc biệt. Bên cạnh đó nội thất của siêu xe này cũng sẽ được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra ngoại thất của siêu xe này cũng có thể thay đổi màu sơn theo sở thích cá nhân.

k

Trái tim của Agera RSR là khối động cơ V8 5.0L tăng áp kép, công suất đạt 1.160 mã lực và có thể tăng lên mức 1360 mã lực khi trang bị thêm gói tăng công suất động cơ. Hiện tại chưa rõ giá của mỗi chiếc xe Agera RSR phiên bản đặc biệt.

Chiếc siêu xe này có khả năng có 3 đại gia đặc mua và những chiếc siêu xe còn được đặt hàng theo sở thích cá nhân của mình. Dù giá xe chưa tiết lộ tuy nhiên giá 1 chiếc xe này ở Nhật Bản có thể không dưới 3 triệu đô.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment