Ngắm siêu xe hiếm tuyệt đẹp Rezvani Beast X Concept

(Sieuxevietnam) Dù chưa sản xuất thực tế nhưng siêu xe Rezvani Beast X Concept đã lộ ảnh khá đầy đủ và chi tiết, đây là một siêu xe đẹp và gây chú ý với nhiều người.

dang-truoc-sieu-xe-hiem

Là sản phẩm thứ hai của hãng xe Mỹ mới thành lập Rezvani, mẫu Rezvani Beast X là một chiếc xe thể thao “trần trụi” và đầy “hoang dại”, dựa trên cơ sở chiếc Ariel Atom của Anh.

Được quảng cáo là chiếc Beast độc đáo và mạnh mẽ nhất từng được sản xuất, Beast X có một số thay đổi bên ngoài thân xe bằng sợi carbon ở phần đầu và đuôi.

nhin-truoc-sieu-xe-hiem

Để tăng khả năng khí động học, chiếc xe đã được trang bị thêm các dè bên và cánh gió kép ở phía sau đuôi nhằm tăng thêm lực nén thân xe xuống mặt đường.

sieu-xe-doc-hiem

Thay đổi cuối cùng bên ngoài ngoại thất của xe là bộ mâm 19 inch mới với lốp Continental SportContach 5P hoặc Toyo Proxes R888.

Dựa trên cơ sở Ariel Atom nên Rezvani Beast X vẫn sử dụng động cơ 2.4l 4 xi-lanh từ Honda Civic, nhưng được trang bị cả siêu nạp lẫn tăng áp để đạt công suất lên tới 700 mã lực.

sieu-xe-doc-tuyet-dep

Với trọng lượng chỉ 839 kg, chiếc xe mui trần dẫn động cầu sau này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,5 giây. Rezvani đưa ra 2 tùy chọn hộp số cho xe là số sàn 6 cấp hoặc số tự động tuần tự.

Để có thể kiểm soát thân xe một cách dễ dàng, Beast X sở hữu hệ thống treo có thể điều chỉnh 10 hướng của Bilstein và hệ thống phanh hiệu năng cao từ Alcon.

sieu-xe-doc-tuyet-dep-hiem

Chỉ có 5 chiếc Beast X sẽ được chế tạo bởi bộ phận X Division mới của Rezvani, “chuyên trị” sản xuất những mẫu xe giới hạn. Giá của mỗi chiếc tại Mỹ là 325.000 USD và người mua sẽ được “khuyến mại” miễn phí chạy xe trong một số trường đua trên lãnh thổ Hoa Kỳ.

AN NHIÊN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment