Ngắm siêu xe đua Porsche 911 GT3 RS về Việt Nam

(sieuxevietnam) Chiếc siêu xe khủng Porsche 911 GT3 RS đã chuẩn bị về Việt Nam sau một thời gian xuất hiện tin đồn và chiếc xe sẽ ra mắt trong thời gian tới

sieu-xe-porsche-doi-moi

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS được nhập về Việt Nam từ châu Âu có màu trắng và còn nguyên bảng số Đức để chuẩn bị trưng bày tại triển lãm VIMS.

Là phiên bản hiệu năng cao của chiếc 911 GT3 trước đó, siêu xe Porsche 911 GT3 RS có thân xe được cải tiến để đem lại khả năng khí động học cao hơn, cùng với những khe hút gió và tản nhiệt mới.

dang-sau-sieu-xe-tuyet-dep

Phía sau chiếc xe được gắn một cánh đuôi rất lớn, giúp thân xe ổn định hơn ở tốc độ cao.

Bên trong nội thất, 911 GT3 RS cũng mang đậm phong cách xe đua, thể hiện ngay từ vô-lăng có vạch căn đường ở vị trí 12h và các chi tiết ốp sợi carbon.

noi-that-sieu-xe-porsche-doi-moi

Toàn bộ nội thất của xe được bọc trong chất liệu Alcantara. Chiếc 911 GT3 RS được đưa về Việt Nam có màu nội thất đen và những đường chỉ khâu trắng tương phản.

Ở phía sau hàng ghế trước là bộ khung gia cố đặc biệt, phòng tránh rủi ro khi tai nạn và giúp thân xe vững chắc hơn. Do phải dành chỗ để lắp khung bảo vệ nên 911 GT3 RS không có hàng ghế sau.

Porsche 911 GT3 RS sử dụng động cơ 4.0l 6 xi-lanh nằm ngang nạp khí tự nhiên, công suất tối đa 500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Hộp số ly hợp kép 7 cấp cùng vi sai giới hạn đảm nhiệm vai trò truyền toàn bộ sức mạnh động cơ tới cầu sau, giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,1 giây.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment