Ngắm loạt siêu xe khủng trong đám cưới đại gia Singapore

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 đám cưới của đại gia Singapore gây xôn xao các mạng xã hội và các báo về độ hoành tráng khi đám cưới có sự góp mặt của nhiều siêu xe khủng.

Bên cạnh một đám cưới hoành tráng với nhiều siêu xe đắt tiền và quy mô tổ chức lớn. Câu chuyện tình của 2 người diễn ra rất lãng mạng.

Năm 2007, Shawn – Marilyn gặp gỡ lần đầu trong một bữa tiệc hóa trang cùng nhóm bạn chung. Cặp đôi tình cờ ngồi cạnh nhau suốt buổi tiệc và dành hàng giờ để nói chuyện, tìm hiểu nửa kia. Buổi hẹn hò đầu tiên của họ diễn ra chỉ một tuần sau đó.

Trong khi Shawn có tính cách hướng ngoại, cởi mở, sôi nổi thì Marilyn là một cô gái dịu dàng và có phần nhút nhát. Sự bù trừ hoàn hảo đó đã mang cặp đôi đến với nhau. Năm 2009, biến cố lớn xảy ra khi Shawn phát hiện khối u lạ ở não và phải trải qua đợt xạ trị kéo dài 6 tuần. Marilyn đã luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên Shawn cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn.

Năm 2013, cặp đôi tiếp tục nhận tin dữ khi bác sĩ phát hiện khối u não thứ hai của Shawn. Đây là một khối u hiếm gặp và có chiều hướng lan xuống xương sống. Lúc này, Marilyn quyết định xin thôi việc ở ngân hàng để dành toàn bộ thời gian chăm sóc bạn trai. Trong suốt 8 tháng ở bệnh viện, Shawn đã trải qua 1 ca phẫu thuật xương sống và 6 đợt hóa trị. May mắn đã mỉm cười với cặp đôi khi Shawn khỏe mạnh trở lại.

Với Shawn, Marilyn không chỉ là người yêu mà còn là người bạn đời tri kỷ cùng anh vượt qua mọi thử thách. Cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới sau gần 9 năm bên nhau. Lễ rước dâu bằng dàn siêu xe của Shawn và Marilyn đã làm xôn xao mạng xã hội Singapore. Chú rể lái chiếc Bentley đen sang trọng, bao quanh là 12 chiếc Lamborghini đủ màu sắc.

Cùng ngắm dàn siêu xe trong đám cưới khủng dưới đây :

a

Tấm ảnh chụp của cặp đôi trước ngày cưới.

a2

Chiếc xe siêu sang Bentley mới màu đen sang trọng được dùng làm xe đưa dâu còn hàng loạt siêu xe Lamborghini góp mặt để hộ tống cô dâu và chú rể.

a3

Dàn phù rể kiêm lái xe là bạn bè và người thân của chú rể.

a4

Loạt siêu xe Lamborghini khoe dáng trên đường phố khiến ai cũng ngoái nhìn.

a5

Cô dâu và chú rể rất hạnh phúc trong lễ cưới.

PHƯƠNG LINH

Theo: baoxehoi.net

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment