Lộ ảnh siêu xe BMW M5 2018

(Sieuxevietnam) Dù không phải là bản phác họa nhưng hình ảnh đầu tiên cho thấy được kiểu dáng tương lai của mẫu siêu xe công suất lớn BMW M5 trong tương lai.

BMW M5 2018 bị bắt gặp trên đường thử nghiệm khá nhiều lần, tuy nhiên, giờ đây, chúng ta có thể thấy được hình ảnh rõ nét hơn nhờ các file thiết kế CAD chính thống do một người giấu tên của hãng BMW cung cấp.

bmw2

Ảnh BMW M5 lộ diện trên đường thử

Thiết kế này có thể không hầm hố như một số người kỳ vọng nhưng thiết kế cản trước và cản sau xe cho thấy chiếc sedan hiệu suất cao này đã sẵn sàng cho cuộc chiến tiếp theo với Mercedes-AMG E63 Sedan.

a1a

Lần đầu tiên trong lịch sử lẫy lừng của dòng sedan tốc độ cao, BMW M5 2018 mới sẽ có thêm tùy chọn hệ dẫn động xDrive và phía dưới nắp ca-pô là động cơ tăng áp kép dung tích 4,4 lít. Chiếc xe này vốn có công suất 600 mã lực, nhưng trong phiên bản BMW M5 (F90) đời 2018, công suất được đồn đoán có thể tăng lên tới 626 mã lực.

Tuy nhiên, ông Frank van Meek, Chủ tịch BMW M cho biết BMW5 mới sẽ không có tùy chọn hộp số sàn, đơn giản vì khách hàng không có nhu cầu.

a1b

Hiện thông số về hiệu suất của xe ô tô mới BMW M5 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, xe sẽ có tốc độ cao hơn phiên bản BMW M5 Competition Edition (có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong vòng 3,9 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h). Theo nhận định của các nguồn tin tức chuyên về xe hơi, BMW M5 2018 mới sẽ không chỉ mạnh hơn mà còn nhẹ hơn, do vậy có thể thể dàng qua mặt những thông số về hiệu suất của phiên bản đặc biệt này.

HÀ SƠN

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment