Khám phá sức mạnh siêu xe Arash AF10 Hypercar

(Sieuxevietnam) Theo tiết lộ mẫu siêu xe Arash AF10 Hypercar sẽ là chiếc siêu xe có mã lực gấp đôi siêu xe Bugatti Veyron, chiếc siêu xe này đẹp và có hiệu năng đặc biệt.

sieu-xe-dien-manh-me

Arash là hãng xe thể thao nhỏ, đặt nhà máy sản xuất tại Newmarket, Suffolk, Vương quốc Anh. Siêu xe AF10 sẽ được trưng bày tại triển lãm Geneva vào tháng 3 tới. Đây cũng là lần đầu tiên siêu xe này xuất hiện trước công chúng, dù trước đó, đã có một số tin đồn được tung ra.

Siêu xe Arash AF10 được sản xuất với tùy chọn động cơ xăng V8, công suất 550 mã lực hoặc một hệ động cơ hybrid, công suất lên đến 2.080 mã lực. Hệ động cơ hybrid của AF10 gồm động cơ V8 6.2L, siêu nạp, công suất 900 mã lực và 4 mô-tơ điện công suất 220 kW mỗi chiếc.

sieu-xe-dien-manh-me

Theo công bố của hãng xe nước Anh, AF10 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây. Khung gầm của siêu xe này được tạo thành từ 13 phần làm từ sợi carbon kết hợp cùng nhôm ở một số vị trí. AF10 sử dụng hệ thống treo thủy lực.

Ngoài ra, hãng xe Arash cũng mang đến cho người dùng tùy chọn phiên bản xe đua AF10 Hybrid Racer. Điểm khác biệt ở phiên bản này là hệ thống khung chống lật, vật liệu chống cháy và sử dụng một số loại vật liệu trọng lượng nhẹ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Toàn bộ nội thất được làm từ sợi carbon.

Giá bán của phiên bản động cơ V8 ở mức 350.000 bảng Anh. Trong khi đó, phiên bản AF10 hybrid tiêu chuẩn có giá 1,1 triệu bảng và phiên bản xe đua có giá 1,2 triệu bảng.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment