Khách hàng mua siêu xe Aston Martin Vulcan sướng như tiên

(Sieuxevietnam) Aston Martin vô cùng chiều khách hàng mua hàng khủng Aston Martin Vulcan. Bạn thử tưởng tượng xem cách chiều khách như thế nào cùng xem bài viết dưới đây.

mua-aston-martin

Aston Martin đã tiến hành giao những chiếc Vulcan đầu tiên cho các thượng khách của mình vào tuần trước ở Abu Dhabi, đi kèm với việc tổ chức một khóa huấn luyện lái xe đặc biệt, do các tay lái lão luyện từ đội đua Aston Martin Racing.

Sở dĩ Aston Martin tiến hành cách giao xe khác biệt này vì vốn Vulcan là một siêu phẩm tốc độ chỉ dành cho trường đua, có thể tạo ra những trải nghiệm lái xe đua thể thao hàng đầu từ một thương hiệu xe thể thao sang trọng có bề dày lịch sử lâu đời của Anh quốc.

mua-aston-martin1

Trước khi chính thức ngồi vào siêu xe Vulcan của mình, khách hàng học lái đặc biệt với các mẫu xe Aston Martin V12 Vantage S và xe đua Vantage GT4. Sau đó họ tới trường đua F1 Abu Dhabi danh tiếng, nhận siêu xe Vulcan và trải nghiệm những vòng chạy đầu tiên trên trường đua này. Các huấn luyện viên ngồi bên cạnh giúp nâng cao trình độ lái qua từng góc cua, từng đoạn đường, cả ngày và đêm.

David King, Giám đốc phụ trách các dự án đặc biệt và đua xe thể thao của Aston Martin chia sẻ: “Aston Martin là môt chiếc xe rất đặc biệt và đó là lý do vì sao chúng tôi đã phát triển một chương trình sở hữu xe độc đáo. Nó bao gồm các bài huấn luyện chuyên biệt để khách hàng có thể tự tay cầm lái, trải nghiệm đua xe đỉnh cao theo cách được mong đợi”.

mua-aston-martin2

Tổng cộng chỉ có 24 chiếc Aston Martin Vulcan được chế tạo và tất cả 24 khách hàng đều được kinh qua khóa huấn luyện lái xe chuyên biệt.

Sức mạnh cho siêu xe Vulcan đến từ động cơ xăng nạp khí tự nhiên V12 7.0L đặt phía trước, có công suất hơn 800 mã lực, dẫn động bánh sau và hộp số 6 cấp tuần tự Xtrac. Việc sử dụng các kỹ thuật hàng đầu trong chế tạo xe đua thể thao giúp Vulcan có tỉ lệ công suất-trọng lượng vượt trội.

mua-aston-martin3

Một điểm đáng chú ý khác của siêu xe Vulcan là việc ứng dụng rộng rãi sợi carbon, gồm cả cấu trúc thân đơn monocoque và thân xe, do đối tác lâu năm của Aston Martin là Multimatic. Bên cạnh đó là trục truyền động sợi carbon và ống truyền bằng ma-giê, tích hợp với bộ vi sai chống trượt. Hệ thống phanh của xe do Brembo phát triển, với các đĩa phanh gốm carbon đường kính 380mm ở trước và 360mm ở sau. Bộ mâm đa chấu kết hợp với lốp đặc tính đường đua Michelin Pilot Sport Cup 2 kích cỡ 305/30 R19 ở bánh trước và 345/30 R19 ở bánh sau.

PHƯƠNG LINH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment