Hầm chứa siêu xe cổ giá nhiều triệu đô bị bỏ hoang

(Sieuxevietnam) Mới đây thông tin về việc phát hiện 1 hầm chứa siêu xe cổ với nhiều siêu xe hiếm đắt gây xôn xao giới chơi xe. Ít ai lý giải tại sao đống siêu xe này lại bỉ bỏ lãng phí như thế?

a11

Cần phải nói thêm những siêu xe trong hầm chứa xe bị bỏ hoang này toàn là loại siêu xe hiếm và giá bán rất cao có xe có giá 3 triệu đô thậm chí cao hơn. Đây là giá tham khảo đấu giá cho những siêu xe hiếm cùng dòng, cùng đời như thế.

a13

Lamborghini Countach là siêu phẩm siêu xe hiếm, Lamborghini sản xuất từ 1974-1990. Những siêu xe này thường được bán giá từ 1,2 triệu đô cho đến 2 triệu đô tùy đời và độ zin nguyên bản của siêu xe.

a14

Trong hầm để siêu xe cổ này có đến 3 chiếc Lamborghini Countach. Qua số Vin sản xuất có thể thấy đây đều là siêu xe cổ lâu đời, tuy nhiên máy móc và vỏ ngoài của xe cũng bị rỉ sét nhiều.

a15

Trong hầm còn có 1 chiếc Countach màu xanh giá triệu đô khác ở trong tình trạng phủ bụi nặng nề, bên cạnh còn 1 chiếc Porsche 911 mui trần màu đỏ cực hiếm.

Bên cạnh đó còn 3 siêu xe cổ cực hiếm đó là: Ford Mustang Shelby GT500, Dodge Hemi Charger 1969 và Buick GSX. Những loại xe này hiện tại vẫn được các nhà sưu tập siêu xe săn lùng.

PHƯƠNG ANH

Related posts

Leave a Comment