Giá bán siêu xe vỏ titan bán giá gần 2,8 triệu USD

(Sieuxevietnam) Chiếc siêu xe khủng mang tên titan Icona Vulcano Titanium có giá bán gây sốc với nhiều người khi giá xe được xác định là 2,78 triệu USD. Chiếc xe này tăng tốc từ 0 lên 100 km/h mất 2,8 giây.

s3

Để sở hữu một chiếc Icona Vulcano Titanium làm hoàn toàn bằng titan, khách hàng phải chi số tiền lên đến 2,5 triệu Euro, tương đương 2,78 triệu USD. Như vậy, siêu xe này có giá ngang ngửa với cả những siêu phẩm nổi tiếng như Bugatti Chiron.

Icona Vulcano Titanium được trang bị động cơ V8, siêu nạp, dung tích 6,2 lít lấy từ Chevrolet Corvette ZR1. Động cơ tạo ra công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 620 lb-ft.

Theo hãng Icona, Vulcano Titanium có thể tăng tốc từ 0-97 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 354 km/h. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tự động, kết hợp với lẫy gạt chuyển số trên vô lăng.

Có thể nói, thông số hoạt động của Icona Vulcano Titanium không thực sự ấn tượng như Bugatti Veyron. Thế nhưng, cần nhớ rằng đây là siêu xe đầu tiên trên thế giới được chế tạo hoàn toàn bằng vật liệu titan.

Hãng Icona cần đến 10.000 giờ lao động mới có thể chế tạo phần thân vỏ bằng titan của Vulcano Titanium. Tất nhiên, phần thân vỏ của Icona Vulcano Titanium được chế tạo hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Ngoài ra, hãng Icona còn không sơn màu lên Vulcano Titanium để tạo điểm nhấn độc đáo cho mẫu siêu xe triệu đô này.

Cùng ngắm đủ bộ ảnh của siêu xe này:

s4

Nhìn ngang siêu xe này khá cuốn hút với những đường góc sắc cạnh và hiện đại.

s2

Phần đầu trước của siêu xe khá góc cạnh và khác biệt.

s5

Đuôi siêu xe có ống pô ở giữa xe, kiểu dáng siêu xe khá đặc biệt. Bên trong Icona Vulcano Titanium có hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng. Bên dưới có cả công tắc để lật màn hình. Tiếp đến là màn hình 12,3 inch nằm trong cụm đồng hồ và vô lăng đáy phẳng đậm chất thể thao.

THẾ THÀNH

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment