Giá 2 triệu đô siêu xe Koenigsegg Regera vẫn cháy hàng

(Sieuxevietnam) Với mức giá khủng lên đến 2 triệu đô tưởng rằng siêu xe Koenigsegg Regera sẽ rất khó bán, thế nhưng siêu xe này nhanh chóng bán được và nhiều khách hỏi mua chậm còn không mua được

Được biết, Koenigsegg sẽ dự định chỉ sản xuất 80 chiếc Regera và bán mỗi chiếc với giá khởi điểm 2 triệu USD (tương đương 45 tỷ đồng). Tuy nhiên, dù có tiền đi chăng nữa, các “đại gia” hiện tại cũng không thể mua một chiếc Regera mới từ Koenigsegg khi hãng đã chính thức công bố toàn bộ 80 chiếc xe đều được bán hết.

Chỉ hơn một năm từ khi Koenigsegg giới thiệu Regera tại Geneva Auto Show 2016 và hơn 2 năm kể từ khi bản concept được giới thiệu, thế nhưng siêu xe đã nhanh chóng được bán hết.

Phần thân và khung sàn của Regera vẫn được dựa trên chiếc CC8S từ năm 2002 của hãng, nhưng toàn bộ phần đầu và đuôi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn với những giải pháp khí động học sáng tạo. Ở phiên bản Regera sản xuất hàng loạt, Koenigsegg đã thực hiện không ít hơn 3000 cải tiến so với phiên bản thử nghiệm tại Geneva 2015. Xe chỉ có trọng lượng ướt đạt 1590 kg.

Không chỉ sang trọng hơn những mẫu Koenigsegg khác từng được sản xuất, nội thất của Regera còn có được vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển. Các lựa chọn màu sắc ấm cúng cùng những chi tiết nhôm CNC chính xác được sử dụng trong nội thất của xe. Regera còn có hệ thống thông tin giải trí hiện đại với kết nối iPhone CarPlay của Apple.

Sử dụng hệ động lực với tên gọi Koenigsegg Direct Drive (KDD), Regera được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 5.0l, cùng 3 motor điện để đạt tổng công suất lên tới hơn 1500 mã lực và mô-men xoắn hơn 2000 Nm. Để cung cấp năng lượng cho 3 động cơ điện của hệ thống KDD, một bộ pin 4,5 kWh, 800V đã được trang bị cho xe. Nhờ có hệ động lực đỉnh cao, Regera có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, 150-200 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.

Đây là 1 siêu xe thuộc diện nhanh và mạnh nhất thế giới, để mua 1 siêu xe cũ loại này tương lai bạn phải có từ 3 triệu đô đến 5 triệu đô để có thể sở hữu được siêu xe vì đây là siêu xe khủng và hiếm nên giá trị rất cao, hơn thế nữa giới tỷ phú và sưu tầm xe thực sự không muốn bán lại 1 siêu xe tuyệt vời như thế này.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment