Ferrari GTS Ferrari 275 mui trần vứt ở nhà kho 40 năm bán 34 tỷ đồng

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc siêu xe GTS Ferrari 275 bản mui trần cực hiếm với chỉ 200 chiếc xe ra mắt dù sau 40 năm vẫn được bán giá 34 tỷ đồng

Ở thời điểm mới ra mắt chiếc siêu xe GTS Ferrari 275 này cũng thuộc diện đẹp và sành điệu nhất thời điểm nó ra mắt, ra mắt vào năm 1966 tuy nhiên đến nay siêu xe này nhìn vẫn rất đẹp và không hề “lỗi mốt” với những tỷ phú mê siêu xe hoài cổ của Ferrari thì giá 34 tỷ đồng của chiếc xe này là “rẻ”.

Là một phiên bản mui trần thể thao 2 cửa , 2 chỗ ngồi chiếc xe này có dáng dấp đẹp với cụm đèn pha tròn, nắp ca pô xe nhô ra phía trước, tấm mui đen và hốc gió bên nắp ca pô rất đẹp.

Chiếc siêu xe đang được rao bán vẫn giữ nguyên kiể dáng của chiếc Ferrari GTS Ferrari 275 mà không thêm thắt hay sơn lại 1 chút nào. Chỉ cần rửa chiếc xe đi nhìn xe mới nguyên. Nắp ca pô chiếc xe dài nhìn rất đẹp.

Lô gô ngựa chồm đặc trưng của siêu xe này, ốp cản dưới chrome sáng bóng. Nắp ca pô chúi xuống trước nhìn quyến rũ.

Nội thất xe bọc da và thể thao, vô lăng ốp gỗ hoàn toàn và mặt táp lô cũng ốp gỗ nguyên bản. Chiếc siêu xe không chỉ đẹp mà còn sang trọng. Chiếc xe được trang bị động cơ động cơ V12 3.3 lít, có khả năng tăng tốc 0-60mph trong khoảng 7,2 giây và tốc độ tối đa 150mph.

Không khó lý giải khi chiếc siêu xe này đắt như vậy vì số lượng rất hiếm chỉ 200 chiếc, siêu xe chạy rất ít và nội, ngoại thất chỉ cần rửa đi nhìn như mới, tiếp theo đây là siêu xe ra đời thời cha đẻ hãng siêu xe là Enzo Ferrari còn sống và do Pininfarina thiết kế.

PHƯƠNG LINH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Comment