Dodge Challenger độ kiểu siêu máy bay

(Sieuxevietnam) Mới đây 1 chiếc xe Dodge Challenger đã được độ rất phong cách theo kiểu siêu máy bay tàng hình

Lấy cảm hứng từ siêu máy bay ném bom tàng hình B2, chiếc siêu xe này được độ lạ mắt và khác biệt.

Được biết chiếc xe được độ cửa hất lên kiểu Lamborghini và đằng sau có đến 5 ống xả phong cách và âm thanh to lớn khi tăng tốc.

Thân xe được thiết kế góc cạnh, đèn pha giấu sau lưới tản nhiệt và các tấm thân giúp tăng hiệu quả tàng hình. Đặc biệt chiếc Dodge Challenger này có thể di chuyển trong đêm với 1 siêu camera 360 hỗ trợ chiếu hình ảnh lên kính chắn gió được thửa từ máy bay ném bom tàng hình B2.

Đằng trước nhín qua chiếc xe gần như mất đèn pha, thay vào đó chiếc xe lại có đèn gầm và đèn LED ở cản dưới, tuy nhiên có thể nếu muốn đi trong đêm tối chủ xe có lẽ phải thiết kế khoét lỗ trên nắp ca pô để lắp thêm đèn pha chạy ban đêm.

Là phiên bản đời 2009 của Dodge Challenger chiếc xe này vẫn giữ những đường nét cũ nhưng nhìn từ đuôi sau chiếc xe hầm hố với 5 ống xả.

Xe được trang bị khối động cơ 5,7 lít Hemi nằm bên trong bộ khuếch tán sóng radar làm bằng sợi carbon mang tên Shaker, cung cấp sức mạnh lên tới 700 mã lực. Phía sau cốp là hệ thống âm thanh tích hợp NOS dưới sàn xe giúp nó có khả năng gia tốc đầy ấn tượng, với toàn bộ số NOS này có thể khiến động cơ sản sinh công suất lên tới 1.200 mã lực cho mỗi cú bứt tốc.

Chiếc xe này biến thành 1 siêu xe mạnh mẽ đích thực và có thể không ngại ngần đối thủ nào trên đường đua.

Nội thất của xe với các màn hình và phong cách thiết kế đúng theo kiểu máy bay.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Related posts

Leave a Comment