Đấu giá xe siêu sang Range Rover Sport của David Beckham

(Sieuxevietnam) Chiếc xe siêu sang Range Rover Sport phiên bản độ độc bởi Kahn sẽ chính thức được lên sàn đấu giá, đây là chiếc xe anh hay đi và yêu thích.

Chiếc Range Rover Sport này thuộc phiên bản nâng cấp và độ độc quyền bởi Kahn dành cho siêu sao bóng đá David Beckham.

xe-range-rover-khung-cua-david-beckham

Ngoại thất được phủ một màu đen bóng ánh kim xanh độc đáo mà theo như công bố thì do chính ah đưa ra ý tưởng cho hãng độ Kahn để độ lại mẫu xe này.

xe-range-rover-khung-cua-david-beckham1

Ngoài phần thân xe ghi dấu ấn, chiếc Range Rover Sport còn sở hữu mâm xe hợp kim 5 chấu mạnh mẽ, body thể thao đặc trưng của Kahn với cản trước thiết kế lại, hệ thống ống xả kép đặt đối xứng.

xe-range-rover-khung-cua-david-beckham2

Điểm đặc biệt của chiếc xe này là toàn bộ ngoại thất, kể cả bộ la-zăng 24-inch và cửa sổ kính đều có màu đen.

Lưới tản nhiệt, logo Range Rover cũng mang một màu đen bóng theo đúng ý tưởng của chủ nhân đề ra.

xe-range-rover-khung-cua-david-beckham3

Trong khi đó nội thất bên trong cũng được thiết kế độc quyền với ghế ngồi bọc da đen tô điểm bằng những đường chỉ may nổi hình ca rô nổi bật với chỉ nổi trắng xuất hiện trên nhiều chi tiết nội thất.

Thảm trải sàn của xe cũng được ghi dấu ấn với tên của siêu sao bóng đá này với dòng chữ Beckham màu trắng trên nền thảm màu đen.

xe-range-rover-khung-cua-david-beckham4

Chiếc xe thể thao việt dã này còn được trang bị thêm 2 màn hình giải trí gắn sau tựa đầu ghế trước, hệ thống âm thanh Genesis bespoke.

xe-range-rover-khung-cua-david-beckham5

 

Ngoài hàng loạt hệ thống thông tin giải trí được siêu sao này đầu tư, phía dưới nắp ca-pô xe là khối động cơ V8 siêu tăng áp dung tích xi-lanh 4.2L.

Theo kế hoạch, phiên đấu giá chiếc Range Rover Sport của siêu sao bóng đá David Beckham sẽ được diễn ra vào ngày 5/12 tới đây tại trung tâm triển lãm Warwickshire do Classic Car thực hiện.

Vào thời điểm khi ngôi sao bóng đá tậu chiếc SUV sang trọng này, sau khi qua tay lò độ Kahn với khá nhiều nâng cấp xe có giá hơn 100.000 bảng Anh. Điều đặc biệt là chiếc SUV 8 năm tuổi của David Beckham mới chỉ lăn bánh được gần 100.000 km/h.

PHƯƠNG ANH

Related posts

Leave a Comment